Chi phí nâng mũi Hàn Quốc

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc!

Cháu năm nay 18 tuổi, mới thi đỗ đại học nên được bố mẹ cho phép đi nâng mũi. Bạn cháu nói nâng mũi Hàn Quốc rất đẹp nên cháu định lựa chọn dịch vụ này. Bác sĩ cho cháu hỏi chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu và nâng mũi khoảng bao lâu thì mũi cháu sẽ đẹp như mong muốn ạ? Cháu xin cảm ơn!

Quỳnh Hoa (hoa…@gmail.com)

Trả lời:

Quỳnh Hoa thân mến!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, khéo léo

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, khéo léo

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tiến hành nâng mũi tại Thu Cúc tại Thu Cúc là các bác sĩ giỏi, đã được tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám và đo vẽ tỉ mỉ để có được dáng mũi đẹp và phù hợp. Ngoài ra, quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc cũng được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại, an toàn tối đa cho khách hàng.

Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nằm viện, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật để quá trình hồi phục nhanh nhất. Thường mũi sẽ sưng từ 3 – 4 ngày sau phẫu thuật và khoảng 1 tháng sẽ hồi phục, bạn sẽ có chiếc mũi cao, thanh thoát và phù hợp với khuôn mặt.

Dáng mũi cao, thanh tú sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Dáng mũi cao, thanh tú sau khi nâng mũi tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả này có thể tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Hiện nay, chi phí nâng mũi Hàn Quốc là 9 – 12 triệu. Đây là mức chi phí tối ưu nhất để có 1 ca nâng mũi an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mại của Thu Cúc. Bạn Quỳnh Hoa nên đến trực tiếp bệnh viện để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn của bác sĩ.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *