Chất lượng bác sĩ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc là một cơ sở thẩm mỹ lâu năm tại Hà Nội, trong đó có dịch vụ nâng mũi tại đây được rất nhiều chị em ưa chuộng. Mặc dù vậy tôi cũng rất băn khoăn, không biết chất lượng bác sĩ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc ra sao. Rất mong nhận được lời tư vấn của bác sỹ. Tôi xin cảm ơn!

(Mai Phương – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào Mai Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được chia sẻ thắc mắc: Chất lượng bác sĩ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc? Xin được giải đáp băn khoăn này của bạn như sau:

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và phẫu thuật nâng mũi nói riêng, hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn phụ thuộc phần lớn vào tay nghề chuyên môn và óc thẩm mỹ của bác sỹ. Bệnh viện Thu Cúc là 1 trong những tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ tại Hà Nội. Với những ưu điểm về nhân lực, vật lực, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công nhiều loại hình dịch vụ đa dạng. Trong đó, phẫu thuật nâng mũi bao gồm nhiều phương pháp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline cơ bản và nâng mũi Sline cấu trúc. Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng, song đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Chất lượng bác sĩ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Thu Cúc.

Bác sỹ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc đều đã được cấp phép hành nghề, được đào tạo chuyên sâu bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ, và có nhiều năm làm việc thực tiễn tại những cơ sở thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước. Cùng với việc thực hiện những thao tác chuẩn xác đến từng chi tiết, khách hàng đến nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Với đôi bàn tay tài hoa của các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có được chiếc mũi thon gọn, với tỷ lệ cân đối, hài hòa với ngũ quan trên khuôn mặt, để bạn có thể tự tin hơn với khuôn trăng thanh tú, khả ái hơn cả mong đợi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *