Bệnh viện Thu Cúc nâng mũi có tốt không?

Thân chào bác sĩ! Chiếc mũi tẹt đã theo em trong suốt 18 năm qua khiến đam mê nghệ thuật của em bị hạn chế. Hồi phổ thông, em rất tích cực  tham gia các câu lạc bộ kịch, khiêu vũ thể thao của trườn nhưng chưa lần nào được đi thi đấu. Gần đây, em được một người bạn của mẹ giới thiệu có Bệnh viện mình đã từng nâng mũi thành công cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Em băn khoăn không biết Bệnh viện Thu Cúc nâng mũi có tốt không? Dịch vụ này được thực hiện như thế nào?

Hoàng Trang (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Trang,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến địa chỉ mail: tuvan@thucuchospital.com. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trong số các phương pháp phẫu thuật mũi được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay như: nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nâng mũi S – line, chỉnh hình, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh sửa mũi hếch,…thì chỉ có nâng mũi S – line Hàn Quốc giúp bạn có thể  thực hiện tạo hình mũi sớm từ 16 tuổi trở lên. Hiện nay bạn đã 18 nên có thể áp dụng được dịch vụ này để có thể khắc phục được nhược điểm về thẩm mỹ của mình.

Bệnh viện Thu Cúc nâng mũi có tốt không?

Bác sĩ thực hiện nâng mũi S – line tại bệnh viện Thu Cúc trong phòng bệnh vô khuẩn một chiều với nhiều thiết bị phụ trợ khác đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn của Bộ Y tế

Đối với phương pháp nâng mũi S – line tại Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ sẽ tạo đường rạch phẫu thuật nằm ở trong hai hên lỗ mũi hoặc ở giữa chân mũi để can thiệp trực tiếp và xử lý sụn mũi đươc dễ dàng hơn. Tùy theo lựa chọn của bạn và tình trạng mũi hiện tại, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng phương pháp nâng mũi S – line cơ bản với tỉ lệ: 1/3 đầu mũi sẽ được tạo bằng sụn tự thân; 2/3 còn lại của mũi là sụn nhân tạo hay nâng mũi S – line cấu trúc là sụn tự thân.

Bệnh viện Thu Cúc nâng mũi có tốt không?

Nhìn bạn sẽ trở nên rạng ngời và tự tin khoe cá tính sau thực hiện nâng mũi S – line tại Thu Cúc

Tuy nhiên, dù bạn có sử dụng phương pháp nâng mũi S – line nào thì kết quả đạt được sau khi thực hiện dịch vụ cũng sẽ có sự hài hòa với khuôn mặt, mũi sẽ có độ nghiêng vừa phải và mềm mại lượn sóng nhờ sự khéo léo và tỉ mỉ của bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc.

Trên đây là một số những tư vấn của chúng tôi cho câu hỏi: “Bệnh viện Thu Cúc nâng mũi có tốt không?”. Mọi ý kiến thắc mắc cũng như liên hệ đặt lịch thực hiện dịch vụ, mời bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúc bạn sẽ tự tin và thành công hơn khi bước vào giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời với chiếc mũi như ý!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900.5588.96

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *