Bệnh viện Thu Cúc nâng mũi có đau không?

Chào bác sĩ! Mẹ em có đi xem tướng cho em cách đây không lâu. Thầy bói nói con gái có mũi thấp và dáng mũi lại hếch như em sẽ khó giữ được của. Vì muốn tốt cho em nên mẹ đã ủng hộ cho em đi nâng mũi. Tuy nhiên xem qua nhiều diễn đàn em vẫn chưa chọn được địa chỉ nâng mũi nào tin cậy, mỗi người nói một khác. Vậy qua email này, em xin được hỏi bệnh viện có dịch vụ nâng mũi S – line và sửa mũi hếch được cho em không? Bệnh viện Thu Cúc nâng mũi có đau không? Em cảm ơn!

Mỹ Linh, Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội

Trả lời:

Thân chào Mỹ Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ mail tuvan@thucuchospital.vn. Ở cương vị là một bệnh viện đã từng có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, chúng tôi đã từng tiếp nhận và trả lời những băn khoăn tương tự như của bạn. Đa số các trường hợp khách hàng đi làm đẹp đều sợ đau và có tâm lý e dè về dịch vụ mình sắp thực hiện liệu có thành công không.

Trước khi thực hiện dịch vụ, để đáp ứng an toàn cho khách hàng, bệnh viện sẽ yêu cầu bạn phải làm một số xét nghiệm cần thiết và thăm khám để xác định xem bạn có đủ điểu kiện sức khỏe để thực hiện dịch vụ này hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được gây tê cục bộ tại vùng mũi để hạn chế cảm giác đau đớn.

bệnh viện thu cúc nâng mũi có đau không

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên

Với dịch vụ nâng mũi S – line Hàn Quốc hiện tại chúng tôi đang áp dụng hai phương pháp là nâng mũi S – line cơ bản và phương pháp nâng mũi S – line cấu trúc để tạo cho khách hàng dáng mũi tự nhiên nhất. Hai phương pháp này đều có bản chất giống nhau là sử dụng thành phần sụn mũi từ chính cơ thể bạn lấy ra từ sụn vành tai hoặc vách ngăn.

Nếu như bạn đã biết tới phương pháp nâng mũi S – line Hàn Quốc là một trong những phương pháp hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng với 1/3 đầu mũi là sụn tự thân, 2/3 còn lại là sụn nhân tạo thì nâng mũi cấu trúc sẽ sử dụng 100% sụn tự thân. Đây là phương pháp thích hợp với những người có dáng mũi thấp, tẹt và còn tích hợp thêm tác dụng chỉnh hình đầu mũi, sửa mũi hếch.

Về câu hỏi Bệnh viện Thu Cúc nâng mũi có đau không? Câu trả lời chính xác ở đây là có đau. Nhưng bạn không cần tới dao kéo can thiệp nhiều bởi kỹ thuật tách mỡ hai bên đầu mũi hoặc dưới đầu mũi ở gần trung nhân của bạn. Bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm của tại bệnh viện Thu Cúc sẽ nhẹ nhàng đưa sụn mũi vào và thực hiện thêm một số thao tác chỉnh hình mũi để khắc phục được tình trạng mũi thấp và hếch cho bạn.

Sau khi thực hiện dịch vụ, bạn có thể trở về nhà luôn mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Thực hiện chăm sóc da theo đúng chỉ định của bác sĩ cũng là một trong những yếu tố giúp bạn có được một chiếc mũi thon gọn phù hợp với khuôn mặt mà không đau.

Để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc và đặt lịch thực hiện, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900.5588.96

Website: thammythucuc.vn

Email: tuvan@thucuchospital.vn

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *