Bệnh viện Thu Cúc nâng mũi bao nhiêu tiền?

Em rất muốn có một chiếc mũi cao thay vì mũi tẹt và cánh mũi rộng như bây giờ. Nhìn trong gương em thấy khuôn mặt mình không được gọn gàng cũng là do chiếc mũi ấy. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nên nâng mũi bằng phương pháp nào thì đẹp nhất? Em cũng muốn có thông tin chính xác Bệnh viện Thu Cúc nâng mũi bao nhiêu tiền để em còn chuẩn bị. Mong bác sĩ sớm có câu trả lời!

Lan Phương, Nhật Tân, Hà Nội

Trả lời:

Thân chào Lan Phương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ mail: tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Trường hợp của bạn, do chúng tôi chưa có hình ảnh cụ thể về dáng mũi hiện tại của bạn như thế nào cũng như chưa có thông tin về tình hình sức khỏe bạn đáp ứng được điều kiện cho một cuộc tiểu phẫu nâng mũi hay không. Vì vậy, mời bạn bớt chút thời gian trực tiếp qua Bệnh viện để được chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí về dáng mũi phù hợp nhất với bạn.

Bệnh viện Thu Cúc nâng mũi bao nhiêu tiền?

Sụn phù hợp sẽ được bác sĩ khéo léo đưa vào phía dưới đầu mũi

Thông thường, sẽ tùy vào nhu cầu của khách hàng cũng như trường hợp dáng mũi bạn cao hay thấp, đầu mũi thon hay bè, cánh mũi to không chúng tôi sẽ có những phương pháp tương ứng. Chi phí Bệnh viện Thu Cúc nâng mũi bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào phương pháp thực hiện. Theo đó:

– Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: 10 – 12 triệu.

– Nâng mũi S – line: 25 triệu.

– Nâng mũi S – line cấu  trúc: 35 triệu.

– Thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi đồng giá:  6 –  8 triệu.

Trong đó, phương pháp nâng mũi S – line cấu trúc là một phương pháp nâng mũi có chất lượng cao và có thể khắc phục được cả cánh mũi rộng của bạn. Đây là một bước tiến mới từ nâng mũi S – line thông thường. Đây vẫn là một phức hợp chỉnh hình tổng thể từ đầu mũi tới sống mũi và tạo cho bạn một dáng mũi có độ cao, độ nghiêng mềm mại lượn sóng hình chữ S. Phương pháp này rất thích hợp đối với những người sống mũi thấp bởi bác sĩ sẽ sử dụng toàn bộ sụn bọc mũi là sụn tự thân vừa thân thiện với cơ thể lại cho bạn một chiếc mũi cao thẳng tự nhiên nhìn ngoài không cứng nhắc. Đầu mũi cũng như sống mũi hài hòa, không bị xô lệch, không bóng đỏ,…

Bệnh viện Thu Cúc nâng mũi bao nhiêu tiền?

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S – line tại Thu Cúc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Với đôi bàn tay tinh tế và khéo léo cũng như kinh nghiệm giải phẫu thẩm mỹ lâu năm, bác sĩ phẫu thuật tại Thu Cúc sẽ nhẹ nhàng thực hiện cắt tách một vết nhỏ ở hai bên đầu mũi hoặc ở phần giữa hai lỗ mũi để đặt sụn tự thân. Sau khi thực hiện, bạn có thể trở về nhà trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau đớn cũng như không để lại sẹo.

Để có thêm thông tin về dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, và được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ thăm khám,  tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ đặt lịch trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900.5588.96

Website: thammythucuc.vn

Email: tuvan@thucuchospital.vn

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


2 bình luận về “Bệnh viện Thu Cúc nâng mũi bao nhiêu tiền?

    • Chào bạn,
      Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Sau khi nâng mũi, tùy cơ địa mỗi người thì khoảng 7 ngày mũi sẽ hết sưng nề và khoảng 1 tháng là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi cao thon, thanh tú như mong muốn. Hiện nay, chi phí nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc là 15 – 18 triệu đồng. Hi vọng, bạn sớm đến bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.
      Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *