Bệnh viện nào nâng mũi tại Hà Nội

Em là Mai Phương, 21 tuổi ở Hạ Long. Hiện tại ở Thành phố Hạ Long cũng có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nhưng em không an tâm, và đang muốn tìm hiểu xem có Bệnh viện nào nâng mũi tại Hà Nội đẹp, đảm bảo. Vô tình đọc báo em thấy có nhắc đến tên Bệnh viện Thu Cúc, là nơi mà em đã từng có dịp chăm sóc da trong thời gian ở chơi tại Thủ đô. Vốn ấn tượng với cách làm việc chuyên nghiệp nên em cũng muốn thử tham khảo xem dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc như thế nào. Rất mong được Bệnh viện hồi âm!

(Mai Phương – Hạ Long)

Xin chào bạn Mai Phương!

Cảm ơn bạn vì đã dành thời gian quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ nâng mũi tại đây. Chúng tôi tin rằng những thông tin dưới đây về Bệnh viện Thu Cúc sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan, và không còn phải băn khoăn trong việc lựa chọn Bệnh viện nào nâng mũi tại Hà Nội.

Bệnh viện nào nâng mũi tại Hà Nội

Tư vấn nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất, nhưng cũng phức tạp và đòi hỏi nhiều yếu tố nhất, phẫu thuật nâng mũi cần được tiến hành tại những cơ sở thẩm mỹ thực sự uy tín. Một chiếc mũi có vị trí đắt giá trên khuôn mặt nhưng lại thường mắc phải những hạn chế bẩm sinh không mong muốn như mũi tẹt, hếch, to bè. Việc chỉnh sửa chiếc mũi sẽ đồng thời thay đổi diện mạo của toàn khuôn mặt. Tuy nhiên, thực hiện nâng mũi tại những cơ sở có tay nghề còn non trẻ không những không khắc phục được những hạn chế này, mà hơn cả còn có thể gây ra những viêm nhiễm biến chứng không mong muốn.

Bệnh viện Thu Cúc là 1 địa chỉ phẫu thuật nâng mũi được các khách hàng thông thái ưa chuộng và chia sẻ, bật mí với bạn bè. Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, đến nay Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công 3 phương pháp nâng mũi: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn và Nâng mũi S line. Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng, và đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Bệnh viện Thu Cúc đã được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi Sở Y tế Hà Nội, có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp nhưng vẫn hết sức thân thiện, gần gũi, cho khách hàng ấn tượng và sự hài lòng khó phai.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *