Bệnh viện nào nâng mũi không đau ?

Thưa bác sỹ! Cháu có chiếc mũi không mấy ưa nhìn, nên cháu có ước ao là một ngày nào đó sẽ được đi nâng mũi để cải thiện. Nhưng cháu nghe nói trong và sau nâng mũi thường rất đau nên cũng khá lo lắng. Xin hỏi bác sỹ có bệnh viện nào nâng mũi không đau? Rất mong nhận được lời tư vấn của bác sỹ! Cháu xin cảm ơn!

(Hồng Tuyết – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào Hồng Tuyết!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được chia sẻ thắc mắc: bệnh viện nào nâng mũi không đau ? Xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trong và sau phẫu thuật thẩm mỹ, vùng phẫu thuật do đã có sự can thiệp của các dụng cụ y tế, thao tác phẫu thuật, và chất liệu sụn độn như trong nâng mũi. Do đó, cảm giác tê nhức tạm thời là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, để giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái nhất trong và sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, ở khâu chuẩn bị tiền phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ. Thuốc gây tê được thử phản ứng trước đó đối với chính khách hàng để loại bỏ trường hợp dị ứng thuốc. Thao tác gây tê nhanh gọn, chính xác, đủ thời gian, liều lượng để thuốc gây tê phát huy tác dụng mà không hề gây ra biến chứng nguy hại.

Bệnh viện nào nâng mũi không đau ?

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc không đau, an toàn không biến chứng.

Đó cũng chính là những khâu bắt buộc trong quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Là 1 trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội trong suốt gần 20 năm qua, Bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những giá trị thẩm mỹ hoàn hảo nhất, an toàn và thoải mái nhất. Thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn chiếc mũi thon cao, thanh tú mà không lộ sẹo thẩm mỹ, đặc biệt an toàn tuyệt đối, không đau đớn kéo dài, không biến chứng, viêm nhiễm nguy hại cho sức khỏe. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin với khuôn mặt khả ái nhờ chiếc mũi hoàn hảo từ mọi góc độ. Để được miễn phí tư vấn về dịch vụ nâng mũi, xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *