Bệnh viện nào nâng mũi an toàn ?

Thưa bác sỹ! Tôi được biết nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện để đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn. Vậy xin hỏi bác sỹ tại Hà Nội có bệnh viện nào nâng mũi an toàn ? Rất mong nhận được lời tư vấn của bác sỹ! Tôi xin cảm ơn!

(Hương Anh – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Hương Anh thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về để được giải đáp câu hỏi:bệnh viện nào nâng mũi an toàn ? Xin được giải đáp như sau:

Qủa thực, vấn đề an toàn trong thẩm mỹ chưa bao giờ nóng hổi như hiện nay. Việc lựa chọn 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn trở thành vấn đề khó khăn với số đông khách hàng trong thị trường thẩm mỹ sôi động. Tuy nhiên, nổi bật trong hằng hà sa các cơ sở thẩm mỹ đó, chính là Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm và là nơi đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện nào nâng mũi an toàn ?

Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc an toàn, không viêm nhiễm trong và sau khi thực hiện.

Để thực hiện thẩm mỹ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được miễn phí thăm khám tư vấn miễn phí bởi chuyên gia thẩm mỹ, được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các khâu tiền phẫu thuật như kiểm tra sức khỏe tổng quát, kiểm tra y tế, loại bỏ mọi trường hợp chống chỉ định như huyết áp, tim mạch, tiểu đường, đang mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt hay dị ứng với thành phần của thuốc…

Tất cả các máy móc, dụng cụ y tế được sử dụng trong phòng phẫu thuật vô trùng đều được khử trùng. Thực hiện các thao tác phẫu thuật chính là những bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao cùng ekip phẫu thuật chuyên nghiệp. Đối với các ca đại phẫu, khách hàng được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu miễn phí, cũng như được chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu trong thời gian chờ tái khám.

Nhờ đó, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và thẩm mỹ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc nói riêng đều đáp ứng yêu cầu an toàn, không viêm nhiễm biến chứng, không đau đớn kéo dài, không nguy hại cho sức khỏe.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *