Bác sĩ nào nâng mũi giỏi nhất tại Hà Nội?

Tôi không may mắn sở hữu một chiếc mũi thấp tẹt. Nhiều lần tôi muốn đi nâng mũi nhưng nhìn bạn bè tôi sau khi nâng mũi xong không được đẹp như mong đợi, khiến tôi không khỏi nghi ngại về tay nghề của bác sĩ. Tôi cũng đã từng tính rằng, nếu không tìm được Bác sĩ nào nâng mũi giỏi nhất tại Hà Nội thì tôi sẽ đầu tư sang nước ngoài để nâng mũi. Đúng lúc ấy thì tôi đọc được thông tin Bệnh viện Thu Cúc có hợp tác chuyên môn với Hàn Quốc nên cũng khá ấn tượng. Trong thư hồi âm, tôi hy vọng được cung cấp 1 số thông tin về kinh nghiệm của Bệnh viện để có thể an tâm thực hiện!

(Hà Loan – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Mến chào Hà Loan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi: Bác sĩ nào nâng mũi giỏi nhất tại Hà Nội? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Qủa thực, nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ đã rất phổ biến, song không vì thế mà mọi cơ sở thực hiện đều đáp ứng được hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Trong đó, tay nghề của bác sĩ chiếm một phần quyết định đến chất lượng và thành công của ca phẫu thuật. Thực hiện nâng mũi tại những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, với đội ngũ bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm, không được đào tạo bài bản về chuyên môn, tay nghề còn non trẻ…không thể tránh được tình trạng hạn chế về hiệu quả.

Bác sĩ nào nâng mũi giỏi nhất tại Hà Nội?

Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nếu đang băn khoăn tìm kiếm 1 địa chỉ thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đặc biệt là có phụ trợ đắc lực của trang thiết bị hiện đại cùng ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ là 1 gợi ý không thể hoàn hảo hơn.

Bệnh viện Thu Cúc có trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ thể hiện vai trò trực tiếp từ khâu thăm khám, tư vấn miễn phí, thực hiện thao tác phẫu thuật chính cho tới chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu. Đặc biệt, Bệnh viện là đối tác chuyên môn quan trọng của Tập đoàn thẩm mỹ V-plastic số 1 Hàn Quốc, do đó việc chuyển giao công nghệ giữa 2 bên được cập nhật thường xuyên.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi sự tận tình trong phục vụ, hài lòng trong chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ. Sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo sẽ không còn là vấn đề để bạn phải lo lắng, băn khoăn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *