Bác sĩ nào nâng mũi an toàn ?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Là một người luôn chú trọng tới hình thức trong công việc, bản thân em luôn mong muốn ngoại hình của mình trở nên hoàn hảo hơn. Với chiếc mũi thấp tẹt, nhiều lúc em cảm thấy rất thiếu tự tin khi đứng trước đám đông hay giao tiếp trong công việc. Mặc dù có mong muốn được thực hiện nâng mũi, nhưng em rất sợ biến chứng và việc tìm kiếm Bác sĩ nào nâng mũi an toàn thực sự rất khó với người bận rộn như em. Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ có tay nghề cao, em rất mong nhận được tư vấn của Bệnh viện về vấn đề này. Em xin cảm ơn!

(Diệu Châu – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào Diệu Châu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được bày tỏ sự băn khoăn, lo lắng trong việc tìm kiếm bác sĩ nào nâng mũi an toàn. Xin được chia sẻ với bạn những thông tin dưới đây:

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và phẫu thuật nâng mũi nói riêng, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu song song với tiêu chí thẩm mỹ, và điều này lại phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sỹ phẫu thuật. Thực hiện nâng mũi tại những cơ sở còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm rất dễ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Sáng suốt lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm, đã được các cơ quan chức năng kiểm định, cấp phép cùng đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý.

Bác sĩ nào nâng mũi an toàn ?

Tư vấn nâng mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Là 1 trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp và luôn nhận được sự quan tâm, ưa chuộng của đại đa số khách hàng. Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi theo quy trình khoa học, an toàn của Bộ Y tế. Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc là nơi hội tụ rất nhiều bác sỹ thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu, bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ, với các thao tác chuẩn xác trong thực hiện, cũng như giàu y đức, trách nhiệm. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại, thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn không biến chứng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *