Nâng mông an toàn cho vòng 3 tròn đầy quyến rũ

Chào bác sĩ! Tôi kém may mắn so với bạn bè vì không có vòng mông tròn đầy quyến rũ. Nên tôi rất muốn thẩm mỹ nâng mông giúp vòng 3 đẹp hơn và tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tôi muốn hỏi, bệnh viện mình có thực hiện thẩm mỹ nâng mông không? Xin bác sĩ trả lời sớm. Xin cảm ơn!

(Tinh Xuyên – Ba Vì – Hà Nội)

Chào chị Tinh Xuyên!

Tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc hiện nay có thực hiện thẩm mỹ nâng mông. Các bác sĩ thực hiện bằng hai phương pháp là phẫu thuật nâng mông bằng túi độn và nâng mông bằng cấy mỡ tự thân. Cả hai phương pháp đều mang lại hiệu quả cao.

nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông an toàn cho vòng 3 tròn đầy quyến rũ

Trước khi tiến hành thẩm mỹ nâng mông, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể tình trạng mông của từng khách hàng. Sau đó lựa chọn phương pháp phù hợp để áp dụng cho mỗi khách hàng. Thông thường, khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân nhiều hơn. Bởi đây là phương pháp không cần phẫu thuật mà chỉ bằng cấy mỡ tự thân của chính khách hàng vào vùng mông cần tăng kích thước. Mỡ để cấy được lấy ra từ vùng bụng, đùi…của khách hàng, sau đó li tâm chắt lọc loại bỏ tạp chất và giữ lại tế bào mỡ gốc khỏe mạnh rồi cấy vào vùng mông.

Vì là tế bào mỡ được cấy là tế bào mỡ gốc nên rất an toàn và dễ tương thích với cơ thể, giúp vùng mông nhanh chóng trở nên căng tròn, quyến rũ mà không đau, không để lại sẹo, nhanh bình phục. Do đó, chị Tinh Xuyên có thể áp dụng phương pháp cấy mỡ nâng mông để tăng kích thước vòng 3 như ý muốn. Chúng tôi tin chắc rằng, với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và bàn tay khéo léo của các bác sĩ sẽ giúp chị có vòng 3 hoàn hảo.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 hoặc tổng đài : 1900.5588.96

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.