Video hút mỡ bụng

Tôi có tham khảo một vài phương pháp giảm mỡ mà chưa biết lựa chọn thế nào, được biết bệnh viện Thu Cúc đang có công nghệ hút mỡ nội soi Vaser Lipo, có thể cung cấp cho tôi video hút mỡ bụng được không? Tôi xin cảm ơn ( Phương Nhung – Mỹ Đình – HN)

Trả lời:

Chào chị Phương Nhung! Xin trả lời câu hỏi của chị gửi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn như sau:

Hút mỡ là một trong những phẫu thuật được thực hiện khá phổ biến từ trước đến nay. Lượng mỡ thừa có thể tích tụ ở những vùng khác nhau của cơ thể, mặc dù đã thực hiện chế độ ăn kiêng và tập thể dục nhưng lượng mỡ thừa này vẫn tồn tại. Hút mỡ là loại bỏ các mô mỡ dư thừa, để tạo lại đường nét cơ thể. Có thể hút mỡ đơn thuần hoặc thực hiện cùng với các phẫu thuật khác như căng da nếu tình trạng da thừa quá nhiều.

Có nhiều địa chỉ áp dụng các phương pháp hút mỡ khác nhau như hút mỡ cổ điển, hút mỡ bằng laser, phẫu thuật lấy mỡ thừa… cũng mang lại kết quả giảm lượng mỡ thừa cơ thể.

Một số video hút mỡ bụng trên mạng đang được phát tán đã thể hiện chi tiết phương pháp phẫu thuật cắt mỡ thừa gây hoang mang cho rất nhiều người. Phương pháp này trước đây được áp dụng phổ biến, tuy nhiên hiện nay khoa học phát triển, hạn chế phẫu thuật và xâm lấn được ứng dụng mang lại kết quả cao.

Được biết đến là phương pháp hút mỡ nội soi, Vaser Lipo được bệnh viện Quốc tế Thu Cúc ứng dụng và là địa chi duy nhất được chuyển giao công nghệ này đã mang lại thành công cho nhiều khách hàng.

Video hút mỡ bụng

Bác sỹ đo vẽ trước khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

Thiết bị nội soi với ống hút rất bé như đầu kim dưới áp lực của sóng siêu âm sẽ hút hoàn toàn lượng mỡ thừa mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho da, nội tạng hay hệ thống mạch máu. Đảm bảo kêt quả giảm mỡ thừa 90-95% vùng cần giảm, chỉ gây tê khi thực hiện và không có hiện tượng lồi lõm hoặc bầm tím sau khi thực hiện.

Với chi phí vùng bụng trên dưới và 2 bên eo là 45 triệu, khách hàng không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác khi thực hiện dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc. Chị vui lòng sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện để được khám và tư vấn thực hiện cụ thể đối với vùng mỡ thừa của cơ thể chị và được xem trực tiếp video hút mỡ bụng tại bệnh viện Thu Cúc.

Xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

286 Thuỵ Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.