Hút mỡ tự thân

Chào bác sỹ, Bệnh viện Thu Cúc có hút mỡ tự thân nâng ngực không? Ngực tôi không quá nhỏ, nhưng cũng khá khiêm tốn so với người, đặc biệt là bụng. Tôi muốn hút bớt mỡ bụng và dùng mỡ này để tăng kích cỡ ngực có được không? Chi phí như thế nào?

Thu Hoa, 33 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hút mỡ tự thân nâng ngực là phương pháp làm giảm số đo vùng bụng, đồng thời tăng kích thước bầu ngực. Tuy nhiên, phương pháp này có một số lưu ý như sau:

–          Hút mỡ: Để có được những tế bào mỡ lành, sống bơm lên ngực thì đòi hỏi mỡ hút ra phải không được vỡ. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi ứng dụng công nghệ siêu âm Vaser Lipo để hút mỡ. Mỡ được hóa lỏng trước khi hút nên tỷ lệ mỡ sống, không bị vỡ cao hơn nhiều các phương pháp khác. Mỡ sau khi được hút ra sẽ được quay ly tâm để lọc những tế bào mỡ tinh dùng để nâng ngực.

Hút mỡ tự thân

Bác sỹ thực hiện hút mỡ cho khách hàng

–          Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Sau khi có lượng mỡ tinh, bác sỹ sẽ khéo léo đưa lượng mỡ vào ngực dựa trên cấu trúc giải phẫu vùng ngực sao cho không ảnh hưởng đến mạch máu, tuyến vú. Lượng mỡ đưa vào không được quá nhiều, vì vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ cải thiện phần ngực, giúp bầu vú to lên chứ không cho hiệu quả ổn định lâu dài như nâng ngực bằng túi độn. Với những trường hợp ngực không quá nhỏ thì sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân khoảng 50 triệu

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *