Hút mỡ có hại không

Chào bác sỹ, tôi rất muốn hút mỡ giảm số đo vòng 2. Bụng phệ khiến tôi cảm thấy rất khó chịu, nặng nề, đặc biệt là khi mặc quần áo và ăn no. Tuy nhiên, tôi khá lo lắng không biết hút mỡ có hại không? Làm sao để đảm bảo an toàn. Mong bác sỹ tư vấn gúp.

Thùy Dương, 37 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hút mỡ có hại không là băn khoăn của hầu hết khách hàng khi thực hiện hút mỡ. Hút mỡ là đại phẫu, nếu đảm bảo những quy chuẩn an toàn thì không có gì đáng lo ngại. Trước hết, đại phẫu cần phải thực hiện trong Bệnh viện, ở đó có đủ hệ thống phòng mổ trang bị các thiết bị ứng phó khi cần thiết, có ekip cấp cứu xử lý các tình huống nhanh chóng. Hiện nay, các bệnh viện chưa ghi nhận trường hợp đáng tiếc nào. Tuy nhiên, có không ít cơ sở là thẩm mỹ viện, không đủ điều kiện nhưng vẫn thực hiện. Đó mới dẫn đến nhiều tác hại như nhiễm trùng, thâm tím đau đớn, thậm chí là sốc phản vệ.

Hút mỡ có hại không

Bác sỹ thực hiện hút mỡ cho khách hàng

Tại Bệnh viện Thu Cúc, hút mỡ được đảm bảo bởi một quy trình nghiêm ngặt từ việc kiểm tra sức khỏe trước hút mỡ, trong hút mỡ, và quy trình hậu phẫu, tái khám. Theo đó, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe đầy đủ để loại bỏ mọi nguy cơ sốc phản vệ, nguy cơ bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, huyết áp…Phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều loại bỏ nguy cơ nhiễm khuẩn. Đại phẫu gồm 7 bác sỹ tham gia cùng ekip trực cấp cứu 24/24 đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm khi hút mỡ tại đây.

Ưu điểm hút mỡ Vaser Lipo tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

+ Có độ an toàn cao, Bệnh viện Thu Cúc được Sở Y tế cấp phép thực hiện tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có hút mỡ.

+ Duy trì kết quả ổn định lâu dài.

+ Vùng da sau hút săn chắc, không bị gồ gề hay sần vỏ cam.

+ Hút mỡ diễn ra nhanh chóng từ 90 phút – 120 phút và thực hiện 1 lần duy nhất

+ Hồi phục tại viện 1 ngày. Không cần nghỉ dưỡng

+ Rất ít đau, ít tổn thương

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *