Hút mỡ bụng

Chào bác sỹ, tôi có nỗi khổ riêng mà không biết giãi bày cùng ai. Tôi năm nay 37 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2 cơ thể tôi tăng cân không kiểm soát, giờ tôi đã ổn định nhưng vùng bụng rất to và nhiều mỡ. Tôi rất muốn hút mỡ bụng nhưng sợ những trung tâm không uy tín nên rát băn khoăn. Bác sỹ tư vấn giúp tôi phương pháp hút mỡ bụng an toàn. Tôi xin cảm ơn!  ( Bích Thuỷ – Hải Hương)

Trả lời:

Chào chị Bích Thuỷ! Xin trả lời câu hỏi cuả chị gửi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc như sau:

Đối với chị em phụ nữ sau sinh nở, việc tăng cân quá nhanh và khó giảm cân ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Quỹ thời gian có hạn cho cuộc sống và chăm lo cho gia đình làm chị em rất khó cho việc tập thể dục, để lấy lại vóc dáng thọn gọn như thời con gái không là khó khăn khi công nghệ hút mỡ bụng Vaser Lipo ra đời.

Các phương pháp cũ chỉ có thể giúp chị giảm lượng mỡ rất khiêm tốn trong cơ thể. Đối với các mô mỡ cứng thì hoàn toàn không thể loại bỏ được, đặc biệt là mỡ ở 2 bên hông rất cứng, khó để loại bỏ. Loại mỡ cứng này phải thực hiện công nghệ để hút giảm lượng mỡ này.

Hút mỡ bụng

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ và CNC bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

Vaser Lipo sử dụng công nghệ sóng siêu âm thế hệ mới thực hiện nội soi không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh, bảo toàn các mô liên quan. Vì vậy giúp quá trình phục hồi nhanh hơn vì không mất máu cũng như giảm thiểu các nguy cơ tổn thương khác mà các phương pháp hút mỡ cũ không làm được.

Là địa chỉ duy nhất sở hữu công nghệ Vaser Lipo, Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc tự hào 18 năm hoạt động mang lại sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng.

Kết quả sau khi hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc đảm có thể giảm 90-95% lượng mỡ thừa tại vùng thực hiện chỉ cần gây tê và hoàn toàn không có hiện tượng lồi lõm hoặc thâm tím vùng da. Bệnh viện có chế độ chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng sử dụng dịch vụ này trong 2 ngày miễn phí.

Mời chị vui lòng liên hệ đặt lịch tư vấn:

Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ

286 Thuỵ Khuê – Tây Hồ- Hà Nội

Hotline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.