Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Tôi nghe nói bệnh viện Thu Cúc hiện đang có dịch vụ hút mỡ bụng không phẫu thuật rất an toàn và hiệu quả. Tôi thực sự rất muốn được thực hiện luôn công nghệ mới này nhưng vì mới sinh em bé được 6 tháng, chồng tôi khuyên nên để thêm 2 – 3 tháng nữa khỏe hẳn hãy đi làm. Cho tôi hỏi liệu sinh xong bao lâu là có thể thực hiện hút mỡ này? Tôi có được về luôn trong ngày không hay phải nằm nghỉ lại vài ngày vì tôi còn con nhỏ?

(Kim Thúy – Đông Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chị Thúy thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau :

Hiện nay, bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đang áp dụng công nghệ Vaser Lipo vào loại bỏ mỡ thừa cho hiệu quả lên đến 95%, không gây xâm lấn đến các vùng xung quanh. Vaser Lipo là công nghệ mới hiện đại nhất được các chuyên gia trên thế giới đánh giá là phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hút mỡ bụng không phẫu thuật tại bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Thực tế, Vaser Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm – sóng âm thanh tần số cao tác động sâu vào tế bào mỡ dư thừa. Với kỹ thuật hạn chế xâm lấn tối thiểu LipoSelection, lượng mỡ sẽ được chọn lọc và hóa lỏng nhẹ nhàng đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Bên cạnh đó Vaser Lipo còn giúp tái tạo, sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc ở vùng da điều trị. Cam kết không gây gồ ghề, thâm tím như các phương pháp truyền thống trước đó.

Chỉ một lần trong 60 phút, khách hàng sẽ nhanh chóng có được vòng eo lý tưởng mà có thể ra về trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Với chị em sau khi sinh con, thời gian có thể thực hiện là 6 – 8 tháng.

Nếu còn điều gì thắc mắc, chị vui lòng đến trực tiếp bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí! Hoặc liên hệ theo số Hotline 0964.080.999

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.