Cách giảm mỡ bụng

Tôi năm nay 45 tuổi, cơ thể tôi rất cân đối chỉ có vùng bụng là hơi quá khổ do đã sinh 3 cháu. Tôi cũng đã áp dụng các chế độ ăn để giảm cân cũng như tập thể dục điều độ nhưng vòng bụng không cải thiện được nhiều. Bác sỹ bệnh viện Thu Cúc tư vấn giúp tôi cách giảm mỡ bụng thừa vùng này triệt để không? ( Mỹ Khuê – Văn Khê – Hà Đông)

Trả lời:

Cảm ơn chị Mỹ Khuê đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Sau khi trao đổi với bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ, xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Qua thời gian do thay đổi cơ thể do tuổi tác, sinh nở và điều kiện sống làm cơ thể tăng cân các vùng của cơ thể đều tăng kích thước. Bụng thường trở nên lỏng lẻo, mông và đùi chảy xệ. Cách giảm mỡ bụng bằng việc kết hợp tập thể dục và một chế độ ăn uống lành mạnh cũng khó có thể giảm được lượng mỡ đã tích trữ lâu ngày. Vòng bụng, vòng đùi to khiến khi diện những bộ đồ cũng gây mất tự tin.

Những phương pháp như tập thể dục, chế độ ăn hợp lý giúp hạn chế tình trạng mỡ thừa đang tích trữ mà không thể loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa đã tích trữ. Hút mỡ – loại bỏ vùng có chất béo không mong muốn, bằng kỹ thuật hút nội soi hoàn toàn không để lại sẹo. Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo của Mỹ được FDA chứng nhận an toàn cho sức khoẻ bằng việc sử dụng thiết bị hút nội soi.

cách giảm mỡ bụng

Phòng mổ tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

Cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp hút mỡ hiện đại chỉ cần gây tê, thiết bị sử dụng sóng siêu âm đánh tan mỡ và hút triệt để ra ngoài mà không gây bất cứ tổn thương nào cho da hay nội tạng, sau khi thực hiện không gây lồi lõm hay thâm tím gây mất thẩm mỹ.

Là bệnh viện đa khoa được xây dựng trên nền tảng địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại miền bắc trong vòng gần 20 năm, Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc luôn cập nhật thiết bị và công nghệ mới nhất, là địa chỉ khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ.

Khi chị đến trực tiếp tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc để được bác sỹ thẩm mỹ khám và tư vấn cụ thể tình trạng của chị để đạt được kết quả cao nhất.

Xin vui lòng liên hệ tư vấn và đặt lịch:

Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao

286 Thuỵ Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.