Cách giảm béo bụng

Thời con gái tôi rất tự tin về cơ thể, ai cũng trầm trồ với vòng eo “con kiến” của tôi. Sau khi lấy chồng sinh con đến nay vòng hai của tôi rất to do thường xuyên ngồi nhiều lượng mỡ tích trữ, không có thời gian luyện tập thể dục thể thao. Tôi có tìm hiểu trên web được biết bệnh viện Thu Cúc có cách giảm béo bụng bằng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo, bác sỹ tư vấn giúp tôi phương pháp này? ( Tuyết Trinh – Đào Tấn – HN)

Trả lời:

Chào chị Tuyết Trịnh! Xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Theo nghiên cứu cho thấy: Nữ có nhiều chất béo vì nhu cầu năng lượng cao hơn khi có thai và nuôi con. Ở nam, mô mỡ tập trung quanh bụng, nữ thì mỡ nằm nhiều ở mông.

Khi thừa mỡ, ít hoạt động hoặc có tuổi, mô mỡ phình to, cơ thể dễ mất form và phát phì, hơn nữa còn có thể dẫn đến nhiều bệnh tật.

Cách giảm béo bụng bằng hút mỡ nội soi là phẫu thuật thẩm mỹ rất phổ biến tại mọi quốc gia trên thế giới. Mục đích lấy đi những mô mỡ không mong muốn ở dưới da hoặc tại các vùng của cơ thể mà chế độ dinh dưỡng và tập luyện không xóa đi được.

Sau khi trao đổi với Ths.Bs Lê Hữu Điền – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Quốc tế Thu Cúc được biết: ” bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ duy nhất đang áp dụng công nghệ hút mỡ bụng hiện đại và mới nhất hiện nay đó là Vaser Lipo, hoàn toàn không gây lồi lõm hay bầm tím, kết quả lượng mỡ giảm triệt để 90%, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dung dịch vụ này”

Cách giảm béo bụng

Trước và sau hút mỡ tại Bệnh viện Quôc tế Thu Cúc (Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Giúp mình đẹp hơn và đẹp mãi là nhu cầu của tất cả mọi người không chỉ ở phụ nữ, cơ thể với các số đo chuẩn không chỉ giúp diện những bộ đồ chuẩn mà còn hạn chế tối đa các bệnh như huyết áp cao, tiểu đường, máu nhiễm mỡ…Tuy nhiên chị cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đạt được kết quả cao nhất và an toàn với sức khoẻ.

Để hiểu hơn về cách giảm béo bụng hiệu quả này chị vui lòng sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc để được tư vấn cụ thể tình trạng của chị để đạt kết quả cao nhất.

Xin mời vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao

286 Thuỵ Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.