Bệnh viện Thu Cúc hút mỡ có an toàn không?

Thưa Bệnh viện Thu Cúc! Năm nay tôi ngoài 30 tuổi. Do cơ địa hấp thụ dinh dưỡng tốt, cộng với việc vừa sinh con thứ 2, nên thân hình tôi không còn được săn chắc như ngày trước. Đặc biệt ở bụng và đùi của tôi có rất nhiều mỡ thừa. Nhiều lần chồng tôi có động viên nên đi hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc, song tôi vẫn băn khoăn lắm, vì không biết Bệnh viện Thu Cúc hút mỡ có an toàn không? Rất mong nhận được tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc về phương pháp hút mỡ tại đây. Tôi xin cảm ơn!

(Diệu Anh – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào Diệu Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi Bệnh viện Thu Cúc hút mỡ có an toàn không? Xin được trả lời câu hỏi này của bạn như sau:

Đa phần trong chúng ta, khi ở độ tuổi trung niên, khi quá trình tích tụ năng lượng dưới dạng mỡ trắng khắp cơ thể gia tăng nhanh, cũng là lúc chúng ta phải đối mặt với nhiều vấn đề về vóc dáng cũng như sức khỏe. Việc cải thiện vóc dáng, loại bở mỡ thừa là điều cần thiết song không thể cho hiệu quả 1 sớm 1 chiều bằng những biện pháp thông thường. Trong khi đó, nhiều chị em dù rất muốn thực hiện các biện pháp hút mỡ công nghệ cao nhưng lại e sợ đến tính an toàn. Thấu hiểu điều đó nên Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu kỹ lưỡng và ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ độc quyền Vaser Lipo, cho hiệu quả thẩm mỹ tới hơn 95% mà không ảnh hưởng tới sức khỏe trong và sau khi thực hiện.

Bệnh viện Thu Cúc hút mỡ có an toàn không?

Thực hiện hút mỡ trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều của Thu Cúc.

Cơ chế hút mỡ bằng Vaser Lipo không cần thao tác phẫu thuật, hạn chế tối đa can thiệp sâu vào các tổ chức bên trong cơ thể. Sau quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ biết được chính xác lượng mỡ đang tồn đọng để thiết lập thiết bị và tiến hành thao tác so cho hiệu quả nhất. Tại điểm đưa đầu thiết bị vào trong cơ thể để hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài, bác sĩ chỉ trích 1 điểm rất nhỏ do đó hạn chế tối đa khả năng viêm nhiễm xâm lấn. Với kinh nghiệm dày dạn và quy trình khoa học, chắc chắn hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc sẽ cho bạn sự hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *