Bệnh viện nào hút mỡ uy tín?

Bác sĩ thân mến! Tôi đã đi tập thể dục được gần 1 năm nay, nhưng không cải thiện được mỡ đồng đều ở cơ thể, nhất là vùng đùi không thể nhỏ lại. Tôi được biết hiện nay có dịch vụ hút mỡ, xin hỏi bác sĩ có Bệnh viện nào hút mỡ uy tín? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn!

(Minh Phương – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Minh Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp câu hỏi: Bệnh viện nào hút mỡ uy tín? Xin được trả lời bạn như sau:

Vóc dáng cân đối luôn là niềm ao ước của mọi chị em, vì thế những ngấn mỡ thừa đáng ghét luôn ám ảnh và khiến chị em phải “lao tâm khổ tứ” với nhiều phương pháp khắc phục. Tất nhiên, việc tập luyện thể dục kiên trì có thể đem lai hiệu quả với nhiều người, nhưng không đồng nghĩa ở đảm bảo hiệu quả tối ưu, lâu dài cho mọi chị em. Thay vì lãng phí thời gian và công sức, đã đến lúc chị em cần đến 1 giải pháp hiệu quả hơn. Đó chính là trải nghiệm công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện nào hút mỡ uy tín?

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ hút mỡ uy tín.

Bệnh viện Thu Cúc là 1 thương hiệu lớn trong ngành thẩm mỹ. Với việc ứng dụng độc quyền công nghệ Vaser Lipo trong việc hút mỡ và cải thiện vóc dáng, Bệnh viện Thu Cúc đã đem đến niềm vui và sự tự tin với rất nhiều khách hàng. Trải nghiệm hút mỡ Vaser Lipo tại Thu Cúc cho hiệu quả tới 95% ở tất cả mọi vùng của cơ thể. Da tại vùng sau điều trị không nhăn nheo. Trong trường hợp nhiều da thừa, bác sĩ sẽ tư vấn và tiến hành tạo hình da sau hút mỡ. Đặc biệt đây là phương pháp không phẫu thuật, và được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao của Bệnh viện Thu Cúc, do đó sẽ an toàn, không gây viêm nhiễm biến chứng, không nguy hại cho sức khỏe.

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu hệ thống dịch vụ đa dạng, đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *