Bệnh viện nào hút mỡ đảm bảo tại Hà Nội?

Thưa bác sĩ! Do hồi nhỏ bố mẹ tôi chăm chút và bồi bổ nhiều, cơ thể lại hấp thu tốt, nên giờ đây thân hình tôi luôn trong trạng thái quá khổ. Cách đây 2 năm tôi đã giảm được một chút nhờ tập thể dục, nhưng sau đó lại bị tăng cân lại vì không có thời gian luyện tập thường xuyên. Tôi có nghe nói hiện nay có nhiều Bệnh viện nhân thực hiện hút mỡ, xin hỏi bác sĩ có Bệnh viện nào hút mỡ đảm bảo tại Hà Nội? Rất mong nhận được lời chia sẻ của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn!

(Ngọc Hân – Hoàng Mai – Hà Nội)

Xin chào Ngọc Hân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi: Bệnh viện nào hút mỡ đảm bảo tại Hà Nội? Xin được trả lời câu hỏi này của bạn như sau:

Hiện nay, béo phì là căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện đại. Có thể cải thiện lượng mỡ và cân nặng của cơ thể bằng nhiều cách, nhưng điều quan trọng là nên lựa chọn một phương pháp cho hiệu quả tối ưu. Việc tập thể dục thường xuyên đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể, đặc biệt là trong việc cải thiện vóc dáng, song không có nghĩa là phương pháp này có thể giúp bạn trở nên thon gọn mãi được. Đồng thời việc mất thời gian và sức lực trong quá trình tập luyện là những lý do khiến phần nhiều chị em cảm thấy ngần ngại.

Bệnh viện nào hút mỡ đảm bảo tại Hà Nội?

Tư vấn hút mỡ bằng Vaser Lipo chuyên nghiệp tại Thu Cúc.

Trải nghiệm hút mỡ bằng công nghệ độc quyền Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo, đem đến cho bạn vóc dáng thon gọn. Bệnh viện Thu Cúc có trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc đã được kiểm chứng đem lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ mỡ thừa, an toàn, không xâm lấn, không biến chứng viêm nhiễm. Các bác sĩ tại Thu Cúc có tay nghề cao và luôn ân cần, tận tụy với mọi khách hàng, cùng sự phụ trợ của thiết bị hiện đại đồng bộ bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *