Bác sĩ nào hút mỡ uy tín tại Hà Nội?

Kính gửi Bệnh viện Thu Cúc! Tôi viết thư này về cho Bệnh viện trong tình trạng thừa cân. Số đo vòng bụng của tôi hiện đã vượt quá 100, trong khi năm nay tôi mới 28 tuổi. Tôi mặc cảm và tự ti khủng khiếp về thân hình của mình nhưng không thể ngừng ăn uống, mà công việc hiện tại thì không cho phép tôi có thời gian tập thể dục. Được biết hiện nay trong ngành thẩm mỹ có các phương pháp hút mỡ rất hiệu quả, song tôi vẫn chưa dám thực hiện vì không biết Bác sĩ nào hút mỡ uy tín tại Hà Nội? Rất mong được Bệnh viện Thu Cúc gợi ý và giúp đỡ! Tôi xin cam ơn!

(Hoàng Dịu – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Hoàng Dịu!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi: Bác sĩ nào hút mỡ uy tín tại Hà Nội? Xin được giải đáp câu hỏi này của bạn như sau:

Trong xã hội hiện đại, khi vai trò của người phụ nữ được đề cao hơn, thì cũng là lúc phái đẹp phải đối mặt với nhiều nguy cơ cho nhan sắc. Công việc bận rộn khiến nhiều chị em không có thời gian chăm chút cho bản thân, sử dụng nhiều thực phẩm ăn nhanh, và việc tập luyện để giữ cho vóc dáng thon gọn dường như là điều xa xỉ. Sự ra đời của công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc là 1 giải pháp hoàn hảo, để phụ nữ hiện đại không ngại khoe tài sắc ở mọi độ tuổi, với khả năng loại bỏ tới 95% lượng mỡ thừa trên cơ thể.

Bác sĩ nào hút mỡ uy tín tại Hà Nội?

Tư vấn hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc.

Công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ có thế mạnh đặc biệt về tiện nghi hiện đại, máy móc đồng bộ với hệ thống phòng ốc hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc còn đặc biệt gây được ấn tượng và lấy được lòng tin của khách hàng bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, bài bản, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc với tay nghề uy tín của các bác sĩ, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn trong và sau khi thực hiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *