Giảm béo cánh tay

Chào bác sỹ . Tôi muốn hỏi có các nào giảm béo cánh tay không? Tôi có tập thể dục nhưng chỉ giảm được mỡ ở các vùng khác còn cánh tay thậm chí bị béo hơn làm tôi phải hạn chế sở thích mặc áo 2 dây hoặc váy cúp ngực. Xin bác sỹ tư vấn giúp tôi cách giảm béo cánh tay?

Minh Thảo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn Thảo! Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Trên cơ thể có nhiều vùng tích mỡ tuy nhiên tùy theo cơ địa từng người, khi béo lên với mỗi người lượng mỡ thừa sẽ tập trung tích tụ tại những vùng khác nhau.

Riêng với vùng cánh tay và và bắp đùi là những bộ phận bộ phận có cấu tạo chủ yếu là “cơ” nên việc giảm béo sẽ khó khăn hơn vùng bụng hay mông. Để giảm mỡ vùng cánh tay, bạn nên sử dụng phương pháp giảm béo Laser Diode Lypolysis chỉ giảm mỡ tại vùng điều trị, không gây xâm lấn đến vùng xung quanh.

Giảm béo cánh tay

Công nghệ giảm béo Laser Diode Lypolysis giúp bạn sở hữu cánh tay thon gọn

Giảm mỡ Laser Diode Lypolysis đang là lựa chọn của đa số khách hàng khi muốn giảm mỡ an toàn, không đau, không tốn thời gian, không cần ăn kiêng, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Diode Lypolysis chính là nhờ cô chế làm lạnh các mô mỡ và phá hủy chúng một cách tự nhiên sau đó đào thải ra ngoài nhờ cơ chế lọc tự nhiên của cơ thể do vậy không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Sau liệu trình điều trị lượng mỡ thừa sẽ giảm đến 95% và ngăn ngừa nguy cơ tích tụ trở lại.

Để được bác sỹ trực tiếp thăm khám tình trạng mỡ thừa và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp bạn vui lòng đến Bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Hotline 1900558896 – 0906.252.466.

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *