Thẩm mỹ viện cắt mắt

Tôi năm nay 33 tuổi, mắt tôi gần đây xuất hiện mỡ thừa nhiều và bị sụp mí khiến mỗi khi đi đâu mình phải trang điểm rất kỹ đôi mắt nhưng cũng không che hết được những khuyết điểm. Tôi có đến một số thẩm mỹ viện cắt mắt nhưng chưa thực sự ưng ý. Tôi nghe nói tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp mắt mí hàn quốc. Tôi muốn hỏi dịch vụ này có hiệu quả và an toàn không? Tôi cảm ơn.

( Bích Trà, 33 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bích Trà, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

thẩm mỹ viện cắt mắt

cắt mắt hàn quốc

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí (tạo hình mí mắt) là làm sao mắt luôn tự nhiên và phù hợp khuôn mặt của mình. Với kỹ thuật cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc (tạo hình mí mắt) thì bề rộng mí mắt trung bình 6 đến 7 mm. Quan trọng nhất của thẩm mỹ mắt là phải biết mắt nào có thể cắt mí mắt đẹp, mắt nào không nên cắt mí mắt…

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất. Phương pháp cắt mí hàn quốc khá phổ biến hiện nay và được các bác sỹ tại bệnh viện trực tiếp thăm khám và tư vấn cho quý khách hàng. Sau khi thăm khám và đánh giá tình trạng mắt của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt như sau:

Lựa chọn dùng đường rạch da tạo nếp mí tốt nhất, có thể theo đường nếp mí cũ hoặc theo đường rạch mới tùy theo tình trạng hiện tại của mí mắt. Chỉ cần những đường mổ rất nhỏ (0,5cm) phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ. Bác sĩ rạch da chính xác, lấy bỏ bớt dải tổ chức dưới da, dải cơ vòng mi, lấy bớt mỡ thừa, khi lấy da và mỡ phải lấy chính xác để sau phẫu thuật mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.