Cắt mí ở đâu an toàn

Chào bác sĩ, gần đây có rất nhiều chỉ dẫn cho những người có nhu cầu thẩm mỹ như chúng tôi xác định cắt mí ở đâu an toàn. Trong đó, tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc là một trong 3 bệnh viện được cấp phép tại Hà Nội và là địa chỉ có hơn 18 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi rất an tâm nếu được các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện cắt mí mắt. Tình trạng của tôi là nhiều da chùng, không có mỡ bọng mắt nhưng 2 mắt lại sệ cụp xuống dưới trông rất xấu. Tôi thậm chí có thể nhấc được phần da lên. Bác sĩ tư vấn giúp về chi phí thực hiện và mọi sự chuẩn bị liên quan. Xin cảm ơn!

Nguyễn Hà, 42 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cắt mí ở đâu an toàn là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. May mắn là gần đây các cơ quan chức năng đã đưa ra nhiều chỉ dẫn để khách hàng lựa chọn như danh sách các cơ sở được cấp phép, cách xác định cơ sở đủ điều kiện…Bệnh viện Thu Cúc rất tự hào được sự tin tưởng của bạn.

Cắt mí ở đâu an toàn

Ảnh khách hàng được thực hiện dịch vụ cắt mí mắt

Tình trạng của bạn mô tả là da chùng do lão hóa, tuy nhiên nhiều da chùng như vậy thì có lẽ da của bạn đang chịu tốc độ lão hóa nhanh. Ngoài việc thực hiện cắt da thừa để khắc phục tình trạng này, bạn nên cân bằng lại chế độ ăn uống, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, bổ sung nước đầy đủ cho da.

Chi phí thực hiện là 6 triệu đồng.

Bạn chỉ cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt, tinh thần tốt. Những sự chuẩn bị còn lại Bệnh viện Thu Cúc sẽ sắp xếp chu đáo. Thời gian thực hiện là 15 – 20 phút, sau phẫu thuật nên kiêng và chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Hồi phục từ 10 – 15 ngày.

Ưu điểm cắt mí mắt tại bệnh viện Thu Cúc:

– Mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ

– Mí mắt không còn da chùng, mỡ thừa.

– Mí mắt to và rõ hơn.

– An toàn đẹp tự nhiên khi thực hiện tại bệnh viện

– Không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng xung quanh

– Không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *