Cắt mí mắt sụp

Chào bác sỹ, mí mắt tôi hiện nay hơi rủ xuống trông khuôn mặt lúc nào cũng có vẻ mệt mỏi. Ở Bệnh viện Thu Cúc cắt mí mắt sụp bằng phương pháp gì? Có giải quyết triệt để được không? Sau bao lâu thì mí mắt lành hẳn. Bác sỹ tư vấn thêm giúp tôi về chi phí nữa. Cảm ơn bác sỹ.

Ngọc Trà, 34 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện Thu Cúc cắt mí mắt sụp bằng phương pháp cắt mí Laser kỹ thuật chuyển giao từ Hàn Quốc là phương pháp khắc phục triệt để da thừa và mỡ mí gây sụp mí. Theo đó, bác sỹ sẽ tiến hành đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt. Gây tê tại chỗ để khi thực hiện phẫu thuật giúp bạn hoàn toàn không bị đau mà cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái. Trong khâu phẫu thuật, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp Laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật. Và cuối cùng là tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Bước này đòi hỏi tay nghề kỹ thuật của bác sĩ cần rất khéo léo, tỉ mỉ để sau cắt mí không để lại sẹo.

Cắt mí mắt sụp

Bác sỹ thực hiện cắt mí mắt trong phòng phẫu thuật

Cắt mí mắt sụp tại Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi và được chuyển giao kỹ thuật từ Hàn Quốc nên hoàn toàn không để lại sẹo, ít tổn thương va mau bình phục.

Cắt mí sụp sau 3 – 7 ngày sẽ hết sưng và khoảng 10 – 15 ngày sẽ bình phục hoàn toàn. Chi phí cắt mí mắt sụp hiện nay tại Bệnh viện Thu Cúc là 6 triệu đồng

Ưu điểm cắt mí mắt tại bệnh viện Thu Cúc:

– Mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ

– Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa.

– Mí mắt to và rõ hơn.

– An toàn tuyệt đối khi thực hiện tại bệnh viện

– Không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng xung quanh

– Không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *