Cắt mí mắt ở đâu uy tín

Chào bác sĩ, tìm hiểu cắt mí cắt ở đâu uy tín tôi được giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ và tích cực hợp tác quốc tế. Tôi muốn hỏi ở đây có bác sĩ Hàn Quốc phẫu thuật không, chi phí nâng mũi do bác sĩ Hàn Quốc phẫu thuật là bao nhiêu?

Lê Ngọc Mai, 36 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cắt mí mắt ở đâu uy tín là băn khoăn của rất nhiều người vì nhu cầu cắt mí mắt hiện nay rất lớn. Chúng tôi rất tự hào vì được các khách hàng đã và sẽ thực hiện dịch vụ tin tưởng như vậy. Trong hơn 18 năm phát triển, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, liên tục cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới từ các nước như Mỹ, Hàn, Nhật. Bác sĩ của chúng tôi được trau dồi kinh nghiệm, trao đổi chuyên môn qua những hội thảo quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi còn kí kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc V-Plastic. Nhờ đó, Bệnh viện Thu Cúc có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng làm đẹp với bác sỹ Hàn Quốc, đưa khách hàng sang Hàn Quốc thực hiện hoặc đưa bác sỹ Hàn Quốc sang Việt Nam thực hiện.

Cắt mí mắt ở đâu uy tín

Đội ngũ bác sỹ phẫu thuật Bệnh viện Thu Cúc

Với phẫu thuật cắt mí mắt, bạn có thể lựa chọn các hình thức trên, chi phí từ 2 – 3 ngàn đô la Mỹ.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt với bác sĩ trong nước. Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm và học tập tại nước ngoài hnên dễ dàng có thể mang lại kết quả thẩm mỹ như ý cho bạn. Chi phí cắt mí mắt thông thường là 6 triệu đồng.

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *