Cắt mắt có đau không

Chào bác sỹ, tôi nghe nói mí mắt bị sụp thì cắt mắt là cách thẩm mỹ tốt nhất. Hiện nay phần mắt trên của tôi hơi sụp, cảm giác nặng nặng trên vùng mắt khiến tôi thường phải cố mở mắt to. Bác sỹ tư vấn giúp tôi cắt mí mắt ở Bệnh viện Thu Cúc như thế nào? Cắt mắt có đau không? Chi phí bao nhiêu?

Thu Hường, 37 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bước vào độ tuổi trung niên, tổ chức da dần lão hóa dẫn đến xuất hiện da chùng và mỡ thừa vùng mí mắt. Đây là hiện tượng hết sức bình thường nhưng lại có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Phương pháp cắt mí mắt giúp khắc phục triệt để tình trạng của bạn, trả lại vẻ khỏe đẹp, trẻ trung của đôi mắt.

Phương pháp này được Bệnh viện Thu Cúc thực hiện đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ. Sau khi được tư vấn và kiểm tra y tế kỹ lưỡng, bạn sẽ được các bác sỹ tiến hành đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt, sau đó gây tê tại chỗ để khi thực hiện phẫu thuật, bạn hoàn toàn không bị đau mà cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái. Tiếp theo bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp Laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật. Cuối cùng là tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Bước này đòi hỏi tay nghề kỹ thuật của bác sĩ cần rất khéo léo, tỉ mỉ để sau cắt mí không để lại sẹo.

Cắt mắt có đau không

Ảnh các bác sỹ đang thực hiện cắt mí mắt cho khách hàng

Nhiều khách hàng cũng thắc mắc như bạn rằng cắt mắt có đau không, thực tế, khi cắt mí mắt bạn đã được gây tê nên không có cảm giác đau

Ưu điểm cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc:

– Mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ

– Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa.

– Mí mắt to và rõ hơn.

– An toàn khi thực hiện tại bệnh viện

– Không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng xung quanh

– Không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.