Cắt mắt 1 mí

Chào bác sĩ, cắt mắt 1 mí có khó không ạ? Cháu năm nay 16 tuổi, mắt cháu một mí lại rất nhỏ nữa nên nhìn đúng kiểu “ti hí mắt lươn”. Cháu hi vọng mắt có thể to hơn. Cháu xem các diễn viên Hàn Quốc rất xinh đẹp, nghe nói có những người mắt bé nhưng sau phẫu thuật mắt to đẹp hơn với 2 mí. Không biết cháu có thể thực hiện như thế được không?

Mỹ Duyên, 16 tuổi, Bắc Ninh

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ở độ tuổi của cháu, chúng tôi rất hiểu mong muốn được làm đẹp, trở nên xinh xắn và thu hút hơn. Tuy vậy, cháu cần chờ thêm 2 năm nữa đủ 18 tuổi mới nên làm thẩm mỹ vùng mặt. Bởi lẽ ở độ tuôi 16, cơ thể cháu chưa có sự phát triển ổn định nên nếu thực hiện thẩm mỹ sớm quá kết quả có thể bị thay đổi theo thời gian.

Cắt mắt 1 mí

Ảnh bác sĩ phẫu thuật mí cho khách hàng

Để trả lời câu hỏi của cháu về cắt mắt 1 mí, đây là một tiểu phẫu rất đơn giản. Tùy vào trường hợp từng người bác sĩ sẽ quyết định cắt mắt hay bấm mí mắt. Nếu là cắt mắt thì kết quả sẽ duy trì hiệu quả lâu dài, còn bấm mí mắt thì duy trì trong một thời gian từ 2 – 7 năm sau đó nếp mí trở về như cũ. Ưu điểm của phương pháp này là không phẫu thuật.

Việc đạt được kết quả như các diễn viên Hàn Quốc thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên chắc chắn rằng mắt sẽ to hơn với nếp mí đôi. Các diễn viên Hàn Quốc đôi khi không chỉ thực hiện tạo mí đôi mà còn cần phải kết hợp với một số phẫu thuật khác như cắt góc mắt, mở rộng góc mắt,…

Hiện nay cháu có thể thực hiện bấm mí mắt nếu muốn sở hữu mắt 2 mí ngay, tuy nhiên, cần phải có phụ huynh đi kèm khi đến làm thẩm mỹ.

Chi phí thực hiện ở Bệnh viện Thu Cúc từ 5 – 6 triệu

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *