Cắt da dư mí mắt

Chào Bệnh viện Thu Cúc, tôi đang quan tâm đến phẫu thuật cắt da dư mí mắt vì mắt tôi hiện nay bị trùng và rủ hẳn xuống với da dư rất nhiều. Không biết phương pháp này có hại gì không, có những biến chứng gì, cách thực hiện như thế nào?

Phạm Minh Ngọc, 40 tuổi, Vĩnh Phúc

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ở độ tuổi của bạn, việc xuất hiện tình trạng da thừa là rất phổ biến vì làn da bị lão hóa theo thời gian mất đi sự đàn hồi trở nên trùng, rủ, thậm chí có thể cầm được da lên. Hiện nay cắt mí là phương pháp tối ưu khắc phục tình trạng của bạn. Cắt mí là phương pháp cắt da dư mí mắt đồng thời loại bỏ bọng mỡ nếu có giúp mắt trẻ trung, sáng khỏe và không còn bị trùng rủ nữa.

Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ không có hại với sức khỏe. Các biến chứng như sưng nề trong 5 – 7 ngày là việc bình thường tùy theo cơ địa từng người. Tuy nhiên, phẫu thuật cần phải được thực hiện đảm bảo các điều kiện, nếu không có thể có một số biến chứng như nhiễm khuẩn do khâu vệ sinh không đảm bảo. Vì vậy, bạn cần lựa chọn nơi tin cậy khi thực hiện.

Cắt da dư mí mắt

Ảnh bác sỹ đang thực hiện cắt mí mắt cho khách hàng

Để thực hiện kỹ thuật này, bác sỹ sẽ gây tê vùng mí mắt, cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp Laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật. Sau đó tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Bước này đòi hỏi tay nghề kỹ thuật của bác sĩ cần rất khéo léo, tỉ mỉ để sau cắt mí không để lại sẹo.

Chi phí cắt da dư mí mắt là 6 triệu đồng

Ưu điểm cắt mí mắt tại bệnh viện Thu Cúc:

– Mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ

– Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa.

– Mí mắt to và rõ hơn.

– An toàn hơn khi thực hiện tại bệnh viện

– Không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng xung quanh

– Không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *