Bệnh viện nào cắt mí mắt an toàn tại Hà Nội?

Thưa bác sĩ! Năm nay tôi 37 tuổi. Nhờ năng dưỡng da nên làn da tôi còn rất mịn màng, duy chỉ có đôi mắt đã xuất hiện nhiều da thừa xếp nếp rất xấu xí. Tôi đã đổi rất nhiều loại mỹ phẩm nhưng không hề có hiệu quả khả quan hơn. Tôi có nghe nói hiện nay có nhiều bệnh viện nhận thực hiện cắt mí mắt, xin hỏi bệnh viện nào cắt mí mắt an toàn tại Hà Nội? Tôi xin cảm ơn!

(Yến Nhi – Thanh Xuân – Hà Nội)

Mến chào bạn Yến Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi: bệnh viện nào cắt mí mắt an toàn tại Hà Nội? Xin được trả lời bạn như sau:

Trước hết chúng tôi rất hoan nghênh bạn ở việc đã thường xuyên dành thời gian cho việc chăm sóc làn da. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da mắt đến nay vẫn chưa được công nhận là đem lại hiệu quả tuyệt đối, lâu dài. Đặc biệt với hiện tượng da ở mí mắt gây chùng nhão, bạn cần tìm tới giải pháp hàng đầu là cắt mí mắt để có được hiệu quả vĩnh viễn. Là cơ sở thẩm mỹ có trên 18 năm kinh nghiệm tại Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, và là cơ sở luôn đảm bảo mọi tiêu chí: hiệu quả – chi phí – đặc biệt là độ an toàn trong và sau khi thực hiện.

Bệnh viện nào cắt mí mắt an toàn tại Hà Nội?

Cắt mí mắt tại Thu Cúc an toàn 100%, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được miễn phí thăm khám để bác sĩ xác định được tình trạng thực tại, và tư vấn về phương pháp cắt mí an toàn được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc tại đây. Đội ngũ bác sĩ với tay nghề chuyên môn cao, gu thẩm mỹ tinh tế sẽ thực hiện các thao tác 1 cách chính xác, tỉ mỉ mà nhanh gọn. Với trang thiết bị máy móc nhập khẩu đồng bộ, dụng cụ y tế được khử trùng theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế. Khách hàng cũng được kiểm tra tổng thể về sức khỏe, kiểm tra y tế để loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định trong giai đoạn tiền phẫu thuật. Do đó đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ an tâm trải nghiệm không lo đến những biến chứng không mong muốn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *