Bệnh viện nào cắt mí đảm bảo?

Thưa bác sĩ! Ngày còn trẻ, tôi luôn tự hào với đôi mắt to long lanh trên khuôn mặt trái xoan. Song sau khi lấy chồng, sinh con, thức khuya nhiều, thiếu ngủ triền miên làm mắt tôi không còn được như trước, nhất là mí mắt dưới có rất nhiều bọng to, da thừa xếp nếp. Tôi đã đắp bã trà xanh, bôi mỹ phẩm nhưng không hề tiến triển hay hiệu quả lâu dài. Được biết hiện nay có dịch vụ cắt mí mắt, xin hỏi bác sĩ bệnh viện nào cắt mí đảm bảo? Tôi xin cảm ơn!

(Thục Anh – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào Thục Anh!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về để được giải đáp câu hỏi: bệnh viện nào cắt mí đảm bảo? Xin được chia sẻ với bạn những thông tin bổ ich như sau:

Một trong những vị trí được rất nhiều chị em quan tâm chăm chút trên khuôn mặt, chính là đôi mắt. Càng ở độ tuổi cao hơn, thì đôi mắt của chị em cũng phải thường xuyên đối mặt với những tác nhân gây hại, khiến vùng da mắt không còn giữ được độ trẻ trung, xuân sắc. Thay vào đó là bọng mắt cùng vô vàn các nếp gấp da thừa, khiến đôi mắt trở nên già nua, mỏi mệt. Thực tế việc sử dụng các liệu pháp thiên nhiên hay các loại mỹ phẩm có thể đem đến những hiệu quả tạm thời, song không triệt để. Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ sẽ khắc phục tối đa hiện tượng này, cho hiệu quả lâu dài cùng thời gian.

Bệnh viện nào cắt mí đảm bảo?

Tư vấn cắt mí mắt tại Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ đã có trên 18 năm kinh nghiệm, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Thực hiện cắt mí mắt tại Thu Cúc đảm bảo đầy đủ các tiêu chí: Hiệu quả thẩm mỹ – An toàn – Chi phí cạnh tranh. Vùng mí mắt sau khi phẫu thuật được loại bỏ tối đa hiện tượng mí mắt có bọng hay sụp nhão mà không để lại sẹo, không căng kích, cân đối hài hòa tự nhiên ở 2 bên mắt. Tất cả các khách hàng cắt mí mắt tại Thu Cúc an toàn không biến chứng, không viêm nhiễm gây hại cho sức khỏe. Phẫu thuật với chi phí cạnh tranh, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn, tinh anh, rạng rỡ đến trọn đời.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *