Bác sĩ nào cắt mí giỏi tại Hà Nội?

Mới ngoài 30 mà đôi mắt của tôi lúc nào trông cũng già nua, mỏi mệt, bởi phần da mí mắt bị chảy xệ trùm hẳn xuống đôi mắt. Bản thân là một người rất bận rộn nên tôi không thể dành nhiều thời gian trang điểm cho đôi mắt mỗi khi đi công chuyện, vì thế tôi đang tham khảo dịch vụ cắt mí để cải thiện. Xin hỏi hiện nay có Bác sĩ nào cắt mí giỏi tại Hà Nội? Tôi xin cảm ơn!

(Hà Liên – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Mến chào bạn Hà Liên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp câu hỏi:Bác sĩ nào cắt mí giỏi tại Hà Nội? Xin được trả lời câu hỏi này của chị như sau:

Hiện nay phẫu thuật cắt mí mắt là giải pháp hoàn hảo mang đến cho chị em tuổi trung niên đôi mắt tinh anh, rạng ngời đầy tươi trẻ. Bản chất của quá trình cắt mí mắt là giải quyết, xử lý phần da chùng, da thừa ở mí trên hay bọng mỡ mắt ở mí dưới. Hiệu quả của phẫu thuật cắt mí mắt phụ thuộc phần lớn vào tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn của bác sĩ. Do đó, bên cạnh yếu tố vật chất, Bệnh viện Thu Cúc là một cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại Hà thành, cũng đã quy tụ được đội ngũ bác sĩ xuất sắc, nhận được nhiều lời khen ngợi của khách hàng và các đánh giá cao từ phía chuyên môn.

Bác sĩ nào cắt mí giỏi tại Hà Nội?

Tư vấn cắt mí mắt tại Thu Cúc.

Tất cả các bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ, và được cấp phép hành nghề bởi các cơ quan có thẩm quyền. Không chỉ có thao tác khéo léo trong quá trình thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc còn luôn tư vấn cho khách hàng một cách chân thành, hiệu quả và thiết thực nhất. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng trong thời gian chờ tái khám.

Do đó, thực hiện cắt mí mắt tại Thu Cúc bởi tay nghề bác sĩ thẩm mỹ cao, chỉ 1 lần duy nhất sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tối ưu, an toàn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *