Xóa xăm công nghệ cao – giải pháp loại bỏ hình xăm triệt để nhất

Xóa xăm công nghệ cao được coi là phương pháp xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay. Không chỉ giúp bạn loại bỏ mọi hình xăm trong thời gian ngắn nhất, phương pháp này còn đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe.

Xóa đi những hình xăm cũ hoặc không còn phù hợp là nhu cầu của khá nhiều người hiện nay. Các biện pháp xóa xăm thông thường tại nhà thường không mang lại hiệu quả cao, ngoài ra việc sử dụng hóa chất xóa xăm có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ và sức khỏe. Một giải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả là mục tiêu tìm kiếm của đông đảo khách hàng.

xóa xăm công nghệ cao

Xóa xăm bằng công nghệ cao là giải pháp loại bỏ hình xăm triệt để nhất

Xóa xăm công nghệ cao ra đời đã trở thành giải pháp cứu tinh cho những ai đang có nhu cầu xóa hình xăm. Không chỉ giúp loại bỏ hình xăm triệt để trong thời gian ngắn, phương pháp xóa xăm này còn được đánh giá là an toàn bậc nhất hiện nay. Laser YAG là một trong những phương pháp xóa xăm công nghệ cao tiên tiến và được ưa chuộng hàng đầu. Công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới và được Thu Cúc chuyển giao ứng dụng thành công.

xóa xăm công nghệ cao

Laser YAG là một trong những công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay

Laser YAG có khả năng phát ra những tia hồng ngoại có bước sóng ngắn khoảng 10 phần tỉ giây giúp phá vỡ mực xăm dưới da hiệu quả. Được tích hợp thêm hộp nhuộm Q Tuner, Laser YAG có khả năng xóa hình xăm với mọi màu sắc, kích thước khác nhau mà không gây đau rát, không để lại sẹo trên da. Với những tính năng vượt trội của mình, Laser YAG trở thành phương pháp xóa xăm công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay và được đông đảo khách hàng yêu thích.

Thực hiện xóa xăm ở Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thực hiện an toàn khoa học. Chỉ với 3 – 5 lần thực hiện, mọi hình xăm trên da sẽ biến mất giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, tại Thu Cúc, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được thực hiện chuyên nghiệp, chu đáo theo tiêu chuẩn quốc tế giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất.

xóa xăm công nghệ cao

Laser YAG giúp bạn loại bỏ hình xăm với mọi màu sắc, kích thước khác nhau

Anh Hiếu Sơn (35 tuổi, Thạch Thất, Hà Nội) cho biết: “Do có 1 hình xăm trên cánh tay phải mà khá nhiều người tỏ ra dè dặt khi tiếp xúc với tôi, vì vậy tôi đã quyết định lựa chọn phương pháp xóa xăm công nghệ cao tại Thu Cúc. Hiện tại, hình xăm đã được xóa bỏ mà không để lại sẹo, cuộc sống thoải mái hơn, tôi rất hài lòng.”

Không chỉ anh Hiếu Sơn, rất nhiều người đã trải nghiệm dịch vụ xóa xăm tại Thu Cúc và đều cảm thấy hài lòng. Hãy đến để được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Thu Cúc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *