Tư vấn xóa sẹo trên cơ thể

Xin chào bác sỹ! năm nay em 18 tuổi, hồi nhỏ em có nghịch pháo nên dẫn đến bị sẹo trên cơ thể,  đến nay cũng đã nhiều năm nhưng những vết sẹo lõm tại phần má rất rõ. Qua một số thông tin trên báo mạng em được biết khoa thẩm mỹ bệnh viện Thu Cúc có biện pháp xóa sẹo lồi. Em rất ưng phương pháp điều trị sẹo lồi này, tuy nhiên em chưa có điều kiện nên muốn hỏi trước xóa sẹo trên cơ thể với sẹo lõm tại vùng mặt thì chi phí bao nhiêu? Thời gian điều trị trong bao lâu ?. (Thanh Hòa – Tuyên Quang)

Trả Lời:

Chào bạn Hòa

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xóa sẹo trên cơ thể là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, bởi ai trong cuộc đời cũng có ít nhất một vài vết sẹo. Những vị trí sẹo này dù ở đâu cũng đều giảm các giác tự tin, và nhất là sẹo lại ngự trị ngay vùng mặt thì trị sẹo luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi khách hàng.

Công nghệ xóa sẹo trên cơ thể bằng nhiều cách thức khác nhau đã đem lại sự hài lòng cho các chị em không may mắn có làn da nuột nà.

Hiện tại bệnh viện Thu Cúc có xóa sẹo lõm tại phần cơ thể của được điều trị theo liệu trình và tùy thuộc một phần vào diện tích, mức độ của sẹo.

Bệnh viện Thu cúc là một trong bệnh viện có áo dụng công nghệ ánh sáng  vào  điều trị sẹo, vết thâm bằng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Với tình trạng của bạn, Thu Cúc áp dụng công nghệ ánh sáng blue-light kết hợp với công nghệ IPL nhằm mang lại hiệu quả điều trị tôi ưu nhất cho khách hàng.

xóa sẹo trên cơ thể

xóa sẹo trên cơ thể tại bệnh viện Thu Cúc giúp chị em tự tin trong cuộc sống

Chi phí xóa sẹo trên cơ thể phụ thuộc vào diện tích, mức độ của vết sẹo, thời gian trị sẹo lõm từ 4 đến 6 lần sẽ cho hiệu quả triệt để. Chính vì thế mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để đượ các bác sỹ thẩm mỹ thăm khám, tư vấn cho bạn về phương pháp, chi phí, liệu trình điều trị cho trường hợp của bạn.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.