Xóa hình xăm bằng Laser

Xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched là công nghệ xóa hình xăm màu hiện đại nhất từ Mỹ đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Phương pháp này có thể xóa hơn 90% các hình xăm với độ khó nhất mà không để lại sẹo, không đau.

Xóa hình xăm bằng Laser

Xóa hình xăm bằng Laser là phương pháp mới từ Mỹ

Vốn là một phương thức thể hiện cá tính của một bộ phận giới trẻ, hay một cách để khẳng định mình của những người có cá tính mạnh, hình xăm ngày một phát triển với nhiều cách thức khác nhau. Giới trẻ ngày nay thường đam mê những hình xăm nhiều kiểu dáng, đôi khi thay đổi phù hợp với tâm trạng và trang phục hàng ngày. Hình xăm giả, hay hình xăm tạm thời rất phù hợp với họ. Tuy nhiên, có những người khó tính hơn muốn sở hữu hình xăm khắc. Loại hình xăm này thường có độ sâu dưới da nên không dễ dàng xóa đi. Muốn xóa loại hình xăm này không thể thực hiện bằng các phương pháp cũ mà không gây ra tổn thương hay để lại sẹo.

Xóa hình xăm bằng Laser

Phương pháp xóa xăm cũ gây đau đớn

Trước kia người ta sử dụng phương pháp mài da (dermabrasion), được thực hiện bằng cách gọt đi lớp trên cùng của da thông qua ma sát mài mòn. Hoặc cắt bỏ (excision), nghĩa là bỏ đi vùng da có hình xăm và sau đó khâu da lại với nhau. Những phương pháp này đã được chứng minh là gây đau đớn và tạo ra nhiều tổn thương cho da, bao gồm cả sẹo lõm, sẹo lồi xấu xí.

Xóa hình xăm bằng Laser

Khách hàng tư vấn xóa xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngày nay, với tiến bộ khoa học công nghệ, kỹ thuật xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched ra đời như một bước tiến vượt bậc trong công nghệ xóa xăm. Laser YAG Q-Switched là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc.

Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) của Laser YAG tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia laser có năng lượng cao phá vỡ  mực xăm dưới da một cách hiệu quả và triệt để nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch hiệu quả các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo.

Q-switched tia laser YAG có thể loại bỏ hình xăm màu đen, đỏ và các thuốc màu khác màu. Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ… cũng được loại Laser YAG này xóa rất hiệu quả.

Xóa hình xăm bằng Laser

Khách hàng thực hiện xóa xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm mà không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định nên xóa hình xăm bằng Laser rất nhẹ nhàng.

Ưu điểm vượt trội xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc :

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Da bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

– Hiệu quả xóa hình xăm lên tới 90%

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

Liên hệ tư vấn: Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.