Xóa chàm bẩm sinh

Chàm (Bớt sắc tố) bẩm sinh là một rối loạn da sắc tố thường gặp ở người châu Á. Những người bị vết chàm, đặc biệt là nữ giới thường có cảm giác tự ti và ảnh hưởng đến những mối quan hệ xã hội. Phần lớn các thể chàm bẩm sinh xuất hiện ở một nửa mặt, có ngay từ lúc sinh, một số xuất hiện muộn hơn khi ở tuổi dậy thì, có số ít bệnh nhân chàm có cả hai bên mặt.

Xóa chàm bẩm sinh

Vết chàm bẩm sinh ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt

Có nhiều cách xóa chàm bẩm sinh, chẳng hạn lột da bằng acid, ghép da, đốt bằng laser CO2…Các phương pháp này có chung nhược điểm là để lại sẹo xấu, hoặc mất sắc tố…gây hậu quả kém thẩm mỹ cũng như khá đau.

Những rủi ro có thể xảy ra như: khi phẫu thuật cắt bỏ phần da bị chàm, lấy phần da từ nơi khác trên cơ thể ghép vào sẽ gây sẹo cho 2 nơi mà nhiều trường hợp vẫn không hết màu chàm. Hoặc bề mặt da bị co kéo, hay vùng bề mặt da bị chết biến thành màu trắng như bị bạch biến sau quá trình điều trị bằng tia laser CO2…

Xóa chàm bẩm sinh

Da trở nên mịn màng, đều màu nhờ công nghệ xóa chàm bẩm sinh bằng Laser YAG

Laser YAG là thế hệ Laser mới nhất hiện nay, với các bước sóng chọn lọc, hoạt động linh hoạt, an toàn hơn, và đã được đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ. Công nghệ điều trị mới này được áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc giúp ngăn chặn tổn thương trên bề mặt da và đặc biệt không để lại sẹo. Tia laser với các bước sóng phù hợp được chiếu vào các vị trí da bị hắc tố có khả năng phá huỷ, tẩy sạch tối đa các vết chàm mà không gây đau phân hủy, làm nhạt đi các hắc tố gây bớt, chàm.

Xóa chàm bẩm sinh

Laser YAG là công nghệ xóa chàm hiện đại và phù hợp nhất

Hiệu quả điều trị cao với khoảng thời gian phát sóng cực ngắn và năng lượng phát ra cao. Đây là công nghệ  tốt nhất để xóa chàm bẩm sinh.

Khi tiến hành điều trị, tia Laser này sẽ đi xuyên qua da, và chỉ tác động chọn lọc trên vùng da bị hắc tố, phá hủy các sắc tố không mong muốn, đặc biệt là các vết chàm ở sâu bên dưới lớp biểu bì tia laser này vẫn có thể xuyên sâu và phá hủy. Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các sắc tố bị phá vỡ sẽ dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể, giúp cho màu sắc của vết chàm biến mất, da trở lại bình thường. Khác với một số phương pháp thông thường, phương pháp trị liệu bằng loại specta Laser thế hệ mới này sẽ cho một kết quả cao nhất, không để lại sẹo, không mất sắc tố cho vùng điều trị.

Xóa chàm bẩm sinh

Xóa chàm bẩm sinh trả lại sự mịn màng, tươi sáng cho làn da

Tuy nhiên điều trị chàm thành công đòi hỏi khách hàng kiên trì nhẫn nại, khách hàng cần được tư vấn để được hiểu rõ phương pháp chữa trị mà mình đang theo đuổi và phải dành thời gian chữa trị nghiêm túc để vết bớt hết.

Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công xóa chàm bẩm sinh thành công cho rất nhiều khách hàng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vết chàm đáng ghét. Tại đây chúng tôi áp dụng quy trình thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, sau khi điều trị vết chàm không quay trở lại.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *