Xinh đẹp rạng rỡ nhờ làm đầy má hóp

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho phép bạn cải thiện vẻ đẹp trên khuôn mặt một cách hoàn hảo nhất. Với phương pháp làm đầy má hóp, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khuôn mặt đầy đặn, cân đối và thu hút.

Các phương pháp làm đầy má hóp hiện đại

Phương pháp phẫu thuật

làm đầy má hóp

Làm đầy má hóp bằng phương pháp phẫu thuật giúp bạn sở hữu khuôn mặt hài hòa, cân đối (*Lưu ý kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Đây là phương pháp dùng vật liệu để độn má có cấu tạo tương tự sụn nhân tạo ở mũi nhưng có hình dạng và kích thước phù hợp với má. Đây là phương pháp rất phù hợp cho những ai muốn làm đầy lâu dài. Tùy từng khu vực muốn điều chỉnh bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ và tạo khoang dưới cơ mặt để đặt chất liệu độn, đường rạch nằm bên trong miệng gần lợi và môi trên.

Phương pháp không phẫu thuật

Đây là phương pháp rất phổ biến và an toàn hiện nay. Để thực hiện các bác sĩ sẽ sử dụng 2 kỹ thuật chính đó là tiêm chất làm đầy filler và cấy mỡ tự thân.

làm đầy má hóp

Làm đầy má hóp không phẫu thuật là phương pháp phổ biến và an toàn hiện nay

Tiêm chất làm đầy filler

Chất làm đầy filler được sử dụng khá phổ biến để điều trị má hóp. Filler có cấu tạo từ hyaluronic acid, chất này tương tự hoạt chất tự nhiên trong cơ thể nên dễ thích hợp và không bị cơ thể bài trừ. Khi tiêm filler vào cơ thể, hoạt chất sẽ phát huy tác dụng rõ rệt, tùy loại chất làm đầy được sử dụng mà kết quả sẽ được duy trì khá lâu.

Cấy ghép mỡ tự thân

Đây là phương pháp khắc phục má hóp rất được yêu thích hiện nay bởi tính tự nhiên và an toàn của nó. Mỡ sử dụng cấy ghép là mỡ tự thân, được lọc ly tâm nên đảm bảo cho kết quả lâu dài và an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, vết chích nhỏ sẽ nhanh chóng mờ đi trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ làm đầy má hóp an toàn, hiệu quả

Tại Bệnh viện Thu Cúc, làm đầy má hóp là phương pháp khoa học được tiếp nhận từ đối tác nước ngoài với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thẩm mỹ an toàn, hiệu quả như mong muốn.

làm đầy má hóp

Làm đầy má hóp tại Thu Cúc là phương pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Khách hàng khi đến thực hiện dịch vụ sẽ được thăm khám và kiểm tra y tế cần thiết, đảm bảo mọi điều kiện về sức khỏe trước khi phẫu thuật. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng viên hướng dẫn cụ thể về chế độ chăm sóc sau hậu phẫu tại nhà để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp làm đầy má hóp tại Bệnh viện Thu Cúc bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *