Xăm hình dễ xóa

Xăm hình chính là một trong những cách thức thể hiện cá tính của rất nhiều người. Có những người đam mê khắc trên người hình xăm vĩnh viễn như một biểu tượng, một cách thể hiện đẳng cấp, cũng có khi là thể hiện một lời thề….Cũng có những người thích xăm hình dễ xóa để có thể dễ dàng thay đổi kiểu dáng, mẫu mã của hình xăm. Những hình xăm dạng này thường đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, trông cũng bắt mắt hơn.

Xăm hình dễ xóa

Ảnh minh họa

Xăm hình dễ xóa ngày càng nhận được nhiều ưu ái từ giới trẻ. Nhiều hình thức như xăm dán, xăm tạm thời, xăm Henna, xăm phun…được áp dụng một cách khéo léo tạo nên những hình xăm rất đẹp mắt, được giới trẻ xem như một cách trang trí, hoặc thay thế cho phụ kiện trên đi kèm trang phục.

Xăm hình dễ xóa

Ảnh minh họa

Xăm hình dễ xóa được ưu ái vì tính chất dễ thay đổi. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là hình xăm nhanh chóng bị mờ, không rõ nét, khi đó hình xăm sẽ xấu đi và trở nên phản tác dụng. Hơn nữa những hình xăm dạng này thường không sắc nét vì vậy dù phát triển nhưng hình xăm dễ xóa không thể thay thế hình xăm vĩnh viễn với những người “sành xăm”.

Xăm hình dễ xóa

Ảnh minh họa

Để xóa hình xăm tạm thời, những chất như cồn, nước rửa, dầu, hay băng dính được sử dụng rất hiệu quả và có thể xóa tại nhà. Tuy nhiên những hình xăm rõ, sắc nét thì yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Nếu có nhu cầu xóa hình xăm này, bạn có thể liên hệ Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao, Bệnh viện Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội (0964.080.999) để được tư vấn về phương pháp cũng như kỹ thuật hiện đại tại đây.

Xăm hình dễ xóa

Ảnh khách hàng xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.