Tuyệt chiêu trang điểm cho chiếc mũi cao hiệu quả

Trang điểm được coi là phương pháp có khả năng “phù phép” giúp chị em cải thiện nhan sắc hiệu quả. Bài viết hôm nay sẽ bật mí cho bạn cách trang điểm giúp cải thiện dáng mũi thấp tẹt thành mũi cao thanh tú chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Tuyệt chiêu trang điểm cho chiếc mũi cao hiệu quả

Trang điểm giúp khắc phục dáng mũi tẹt khá hiệu quả

Hầu hết người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đều sở hữu dáng mũi thấp tẹt ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ. Cùng với nhiều phương pháp khác thì trang điểm cũng là 1 trong những chiêu giúp khắc phục tình trạng mũi thấp được khá nhiều chị em áp dụng. Cách trang điểm khắc phục mũi thấp hiệu quả nhất đó là sử dụng phấn tạo khối và phấn highlight, sau khi đã thoa đều kem nền lên mặt, các bạn hãy cũng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đánh phấn highlight vào vùng chữ T

Tuyệt chiêu trang điểm cho chiếc mũi cao hiệu quả

Đánh phấn hightligh vùng chữ T sẽ giúp tạo hiệu ứng mũi cao hơn

Bạn dùng cọ, kẻ một đường phấn highlight màu trắng chạy dọc sống mũi. Phấn highlight sẽ giúp tạo cảm giác sống mũi bạn cao lên được xem là một trong những mẹo trang điểm để sống mũi cao hơn.

Bước 2: Dùng kem tối đánh hai bên cánh mũi.

Sau khi thực hiện bước 1, bạn phủ một lớp kem màu nâu lên khu vực hai bên cánh mũi để khi bạn phủ lên đó một lớp phấn, lớp phấn sẽ không bị trôi đi khi mồ hôi tiết ra, đồng thời, nó cũng giúp cho phấn highlight ở sống mũi của bạn giữ được độ cao ban đầu. Sau đó bạn sử dụng phấn tạo khối màu nâu đánh lên hai đường bên cạnh sống mũi. Đặt cọ trang điểm hơi nghiêng so với mặt, sau đó, vuốt cọ từ vùng dưới chân mày xuống, tránh vuốt cọ ở khu vực trên lông mày xuống.

Tuyệt chiêu trang điểm cho chiếc mũi cao hiệu quả

Dùng kem tối đánh 2 bên cánh mũi

Đối với những chị em có sống mũi hơi ngắn, hãy dùng cọ vuốt một đường thẳng từ phía dưới chân mày tới hết phần sống mũi. Cách này sẽ giúp sống mũi trông dài hơn so với thực tế. Còn đối với những chị em có sống mũi hơi dài, hãy dùng cọ vuốt một đường thẳng từ dưới chân mày tới gần chóp mũi, không vuốt tới hết sống mũi. Nó sẽ giúp mũi của chị em trở nên cân đối với gương mặt hơn.

Bước 3: Tạo khối chữ V đầu mũi

Bạn tiếp tục sử dụng phấn highlight tối để tạo khối chữ V ở khu vực đầu mũi, điều này sẽ tạo cảm giác mũi nhỏ hơn, thon hơn.

Bước 4: Đánh bọng mắt

Tuyệt chiêu trang điểm cho chiếc mũi cao hiệu quả

Đánh bọng mắt là bước ko thể thiếu khi trang điểm giúp mũi cao

Sau khi tạo khối cho mũi, bạn dùng phấn highlight trắng đánh lên vùng da gần bọng mắt. Sau đó, tiếp tục phủ một lớp phấn nền lên toàn bộ khuôn mặt để tạo sự hài hòa hơn giữa khu vực phấn highlight sáng và highlight tối.

Lưu ý:

Để tránh xảy ra tình trạng hai line màu highlight sáng và highlight tối tạo thành hai đường rõ rệt, các bạn cần đánh phấn một cách chậm rãi, từ từ, đánh từ màu nhạt rồi tới đậm dần.

Bên cạnh đó, phương pháp trang điểm để che đi nhược điểm mũi thấp khá cầu kì và cần phải thực hiện hàng ngày, tốn khá nhiều thời gian của chị em. Vì vậy nếu muốn có được dáng mũi cao, thanh tú duy trì lâu dài thì bạn hãy tham khảo các phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi cùng quy trình phẫu thuật chuẩn Bộ Y tế, Thu Cúc chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao hoàn hảo đúng như mong muốn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *