Từ A đến Z thông tin về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc hiện là xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng hiện nay để hoàn thiện vẻ đẹp cho “cửa sổ của tâm hồn”. Và để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp tiên tiến này, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Nhấn mí mắt là gì?

Là phương pháp tạo nếp mí nhanh chóng bằng cách tạo liên kết chặt chẽ giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Giải pháp cải thiện mắt một mí hiệu quả này ra đời tại Hàn Quốc và nhanh chóng lan rộng ra các nước Châu Á – nơi có dân số chủ yếu sở hữu đôi mắt nhỏ tịt đặc trưng.

tu-a-den-z-thong-tin-ve-ky-thuat-nhan-mi-han-quoc

Đôi mắt rạng rỡ thể hiện thần thái và sức sống cho khuôn mặt mỗi eva

Hiện có mấy kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc?

Khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn 1 trong 2 hình thức bấm mí: bấm mí cơ bản hoặc phương pháp bấm mí vĩnh viễn. Theo đó, thao tác thực hiện và hiệu quả duy trì của 1 kỹ thuật này cũng có sự khác biệt nên phái đẹp có thể lựa chọn đa dạng theo nhu cầu. Với nhấn mí cơ bản, chỉ sinh học sẽ được luồn qua 3-5 điểm tại mi mắt trên rồi cố định dưới sát nếp da mi nên nếp mí chỉ được 2-3 năm tùy cơ địa rồi mờ dần theo thời gian. Còn với nhấn mí vĩnh viễn, bác sĩ sẽ luồn xuyên chỉ qua sụn mi mắt nên nếp mí rõ nét hơn, duy trì lâu dài theo thời gian.

Phẫu thuật nhấn mí có đau và để lại sẹo không?

Tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng và không cắt rạch, xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên không để lại sẹo thẩm mỹ. Và với mỗi ca nhấn mí, chị em sẽ được gây tê cục bộ vùng mí mắt trước khi thực hiện nên không cảm thấy đau rát, khó chịu.

tu-a-den-z-thong-tin-ve-ky-thuat-nhan-mi-han-quoc2

Đông đảo chị em tin chọn Thu Cúc để thực hiện bấm mí tân trang nhan sắc

Sau nhấn mí cần bao nhiêu thời gian phục hồi và chú ý chăm sóc như thế nào?

Quy trình nhấn mí được thực hiện nhanh chóng trong vòng 15-20 phút và khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường sau đó. Do có tác động nhẹ qua 3-5 điểm tại mi mắt trên nên vùng mi mắt có thể sẽ sưng nề nhẹ vài ngày tùy cơ địa, sau đó chuyển sang phục hồi tự nhiên và hiện rõ nếp mí sau khoảng 7-10 ngày.

Trong thời gian này, chị em chỉ cần chăm sóc nhẹ nhàng vùng mắt, rửa nước muối sinh lý chống nhiễm trùng, hạn chế nhìn lâu vào màn hình máy tính và kiêng một số loại thực phẩm: cơm nếp, thịt gà… để tránh hiện hiện sưng nhức trong da.

tu-a-den-z-thong-tin-ve-ky-thuat-nhan-mi-han-quoc3

Sở hữu đôi mắt đẹp long lanh tựa thiên thần chỉ sau tiểu phẫu đơn giản 15-20 phút (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Tại Bệnh viện Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội thì công nghệ nhấn mí được tiếp nhận bài bản từ đối tác xứ Hàn với quy trình phẫu thuật chuẩn của Bộ Y tế. Trực tiếp thực hiện những thao tác thẩm mỹ khoa học là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và am hiểu xu hướng làm đẹp thời thượng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *