Triệt lông vùng kín hiệu quả an toàn

Theo thời gian, liệu pháp triệt lông công nghệ cao đã không còn là một phương pháp xa lạ với nhiều người. Những khách hàng khi tìm đến phương pháp này đều cảm thấy rất hài lòng sau khi triệt lông. Lâu dần, nhu cầu của quý khách không chỉ là đánh bại những vùng lông thông thường như: lông chân tay, lông nách, lông mặt, ria mép,…mà ngay cả việc triệt lông vùng kín cũng được nhiều khách hàng tìm đến với mong muốn đem lại cảm quan hấp dẫn và cảm giác thoải mái, tự tin nhất.

Đến với khoa Thẩm mỹ của bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi không chỉ nhận được những trường hợp tư vấn triệt lông vùng bụng, vùng ngực mà những ca cần triệt lông vùng kín với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài ngày một nhận được nhiều chỉ dẫn. Chúng tôi sử dụng công nghệ Laser trong triệt việc triệt những nang lông mạnh mẽ nhất, trong đó phải kể đến đó là Laser Diode  đã được cục Quản lý dược và thực phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với khách hàng sử dụng dịch này.

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn

Với Laser Diode bạn không còn ngại ngần khi triệt lông tại những vùng nhạy cảm nhất

Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng công  nghệ cao với những bước sóng được truyền đi liên tục, đồng thời trên những diện da cần triệt lông. Với bước sóng khoảng 808nm, Laser Diode sẽ tập trung vào nơi có nhiều melanin nhất, đồng thời triệt tiêu sợi lông khiến cho nang lông sẽ thu hẹp dần rồi biến mất khiến lông không thể mọc lại. Khi nang lông mất đi sẽ đồng nghĩa với việc nguồn dinh dưỡng đi nuôi nang lông bị triệt tiêu khiến sợi lông có có cơ hội hình thành và mọc lại.

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn

Đảm bảo sự an toàn là ưu điểm của công nghệ Laser này

Đồng thời, tại bệnh viện Thu Cúc, nguồn năng lượng ánh sáng Laser Diode sẽ được kết hợp trị liệu cùng với nguồn sáng RF. Nguồn sáng này sẽ có tác dụng ngăn chặn nguồn sáng từ Laser Diode bị tiêu hao trong suốt quá trình  điều trị. Như vậy ánh sáng được chuyển thành nhiệt lượng đốt cháy những nang lông này sẽ có điều kiện để tồn tại mạnh trong suốt quá trình trị liệu.

Bên cạnh đó, công nghệ triệt lông vùng kín này không sử dụng gel lạnh, không gây đau rát hay làm khô da mà trái lại, với công nghệ triệt lông mới này, da bạn sẽ giảm bớt dấu hiệu lão hóa, trắng mịn hơn với lỗ chân lo co nhỏ. Nhiều người đã trải nghiệm và thu được kết quả ngoài mong đợi, còn bạn thì sao?

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn

Nhanh chóng làm chủ công nghệ và sở hữu một làn da rạng ngời

Hãy đến với khoa thẩm mỹ của bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được những dịch vụ thăm khám, hỗ trợ tư vấn và điều trị tốt nhất tại bệnh viện khách sạn theo tiêu chuẩn Quốc tế của chúng tôi. Giờ đây bạn đã có thể tự tin và hấp dẫn hơn với bạn đời.

Hoặc liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 hoặc Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *