Triệt lông bằng Laser Diode 1 lần

Những chiếc “violong” đáng ghét nhiều khi đã trở thành nỗi ám ảnh đối với những người mang nó trên cơ thể. Không chỉ ở nữ giới mà cả nam giới có vùng lông mọc không tổ chức cũng sẽ khiến họ trở nên kém hấp dẫn trong mắt người đối diện. Với công nghệ triệt lông bằng Laser Diode tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Với trên 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc không ngừng cập nhật các phương pháp mới trong tiến hành điều trị triệt lông và chăm sóc da.Trong số đó có phương pháp triệt lông bằng Laser Diode một lần bằng Laser Diode.

Laser Diode là phương pháp sử dụng nguồn ánh sáng công nghê cao trên cơ sở chuyển hóa nguồn năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt. Với bước sóng khoảng 808nm được chuyển hóa nhanh chóng thành năng lượng nhiệt với thời gian chóng mặt 1/4000s, sắc tố melanin từ nang lông sẽ được hấp thụ. Điều này đồng nghĩa với việc nguồn dinh dưỡng và nước đi nuôi nang lông sẽ bị chặn lại khiến cho nang lông không còn cơ hội phát triển và mọc trở lại.

Triệt lông bằng Laser Diode 1 lần

Tay chân căng mịn, không còn rậm lông hay có dấu vết gì gây mất thẩm mỹ sau triệt lông bằng Laser Diode

Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng sóng RF có tác dụng giữ được tối đa lượng ánh sáng từ Laser Diode đến bề mặt da, ngăn không cho sóng Laser ảnh hưởng tới môi trường bên ngoài. Hai loại sóng này là cặp bài trùng ăn ý với nhau có tác dụng tương hỗ trong quá trình triệt lông. Những nang lông dù là cứng đầu nhất sẽ được nguồn nhiệt từ máy Laser phát ra đốt cháy từ gốc tới ngọn của sợi lông. Tuy nhiên bạn sẽ không có bất cứ một cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào. Bạn đã muốn kiểm chứng hiệu quả của công nghệ triệt lông bằng Laser Diode này.

Triệt lông bằng Laser Diode 1 lần

Khách hàng tin tưởng triệt lông ở Bệnh viện Thu Cúc

Bên cạnh đó với mô hình bệnh viện khách sạn hạng sao của Thu Cúc, bạn sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc chu đáo và toàn diện nhất. 100% đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi đều có chứng chỉ hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ được bộ Y tế cấp phép. Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

Tổng đài hỗ trợ: 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *