Triệt lông bằng Laser Diode 6g

Những vùng lông mọc vô tổ chức trên cơ thể bạn vỗn là nỗi băn khoăn lo lắng của nhiều chị em phụ nữ. Nhiều người vì thế mà tuyệt đối nói không với váy ngắn, quần short. Tuy nhiên với công nghệ triệt lông hiệu quả 6g tại bệnh viện đa khoa  Quốc tế Thu Cúc, nỗi lo lắng ấy sẽ được giải quyết nhanh chóng, kịp thời và lâu dài.

Dựa trên công nghệ Laser Diode, triệt lông bằng Laser Diode 6g sử dụng sóng Laser hiệu quả trong việc triệt lông. Bên cạnh đó, tại bệnh viện còn sử dụng sóng RF (radio frequency) kết hợp với Laser Diode để tăng cường hiệu quả triệt lông. Nhờ loại sóng này mà ánh sáng Laser truyền đến da được đều đặn, không bị tiêu hao ra môi trường bên ngoài.

Triệt lông bằng Laser Diode 6g

Xóa bỏ tận sâu bên trong nang lông nhờ công nghệ Laser Diode

Laser Diode sử dụng nguồn ánh sáng công nghệ cao có bước sóng khoảng 808nm sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt giúp hấp thụ hoàn toàn sắc tố melanin chứa trong nang lông, khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh hơn. Đồng thời nhiệt lượng sẽ tiến hành vô hiệu hóa nang lông, ngăn chặn hoàn toàn con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông khiến cho sợi lông yếu đi và rụng dần.

Triệt lông bằng Laser Diode 6g

Triệt lông bằng Laser Diode tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng lựa chọn

Đây là phương pháp triệt lông bằng Laser Diode 6g tuyệt đối an toàn và đạt hiệu quả cao. Thông thường qua từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại Thu Cúc là bạn đã có thể có được làn da sạch lông, sáng mịn như mong muốn với thời gian lông mọc trở lại kéo dài ít nhất là 10 năm hoặc có thể được lâu dài hơn nữa. Số lông mọc lại thường chỉ rất mảnh là lông tơ nhạt màu, không có ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ. Công nghệ này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận.

Bạn sẽ được các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi khám và điều trị trực tiếp bên cạnh đó là sự thụ hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng thực hiện vô trùng, phòng bệnh sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao tại bệnh viện.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.9999

Tổng đài: 1900 558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *