Triệt lông elight version 5

Xã hội ngày càng phát triển, đi đôi với nó là nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng tăng đặc biệt là của chị em phụ nữ. Và hiện nay, phương pháp triệt lông ra đời chính là giải pháp hoàn hảo cho những chị em bị nỗi khổ chứng rậm lông và triệt lông elight version 5 là một trong những phương pháp như thế.

Công nghệ triệt lông elight version 5 sử dụng sóng RF lưỡng cực trong điều trị. Năng lượng sóng này sẽ tác động đến những sợi lông, tiêu diệt chúng từ giai đoạn mầm nhú và ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sợi lông. Tuy nhiên trong mỗi giai đoạn, lông trong mầm nhú chỉ chiếm khoảng 25-40% và chu kỳ phát triển sợi lông tại mỗi vùng là khác nhau. Và vì vậy, cần tiến hành nhiều lần triệt lông để có thể loại bỏ lông. Đồng thời, phương pháp giúp săn chắc làn da, chữa các chứng bệnh về viêm chân lông, lỗ chân lông thô to, da không đồng nhất sắc tố.

Bên cạnh phương pháp triệt lông elight version 5, bạn có thể lựa chọn phương pháp mới hiệu quả triệt lông tối ưu bằng phương pháp IPL, là phương pháp đã được FDA (Hoa Kỳ) kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Triệt lông bằng IPL giúp tiêu diệt lông từ giai đoạn mầm nhú, khiến chúng yếu đi và dần dần rụng đi. Bên cạnh đó, năng lượng ánh sáng giúp làn da xung quanh vùng điều trị trắng sáng hơn và giúp trẻ hóa da hiệu quả. Đặc biệt, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ làm đẹp an toàn, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Bệnh viện cũng sẽ mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi hấp dẫn nhất nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 sắp tới.

Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 08/03.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.9999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.