Triệt lông công nghệ RF

Triệt lông từ lâu đã trở thành nhu cầu bức thiết của chị em phụ nữ khi mà những sợi violong không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của chị rất nhiều. Tuy nhiên, các phương pháp thủ công không khiến chị em có thể loại bỏ những sợi lông và các phương pháp triệt lông hiện đại đã ra đời, trong đó có triệt lông công nghệ RF. Vậy đây có phải là phương pháp hữu hiệu hay không?

Triệt lông công nghệ RF sử dụng sóng radio RF phát ra năng lượng có bước sóng để làm triệt tiêu hết violong. Tuy nhiên, phương pháp này nếu dùng đơn lẻ sẽ không có tác dụng vì năng lượng sóng không đủ để tiêu diệt hết violong. Một phương pháp khác sử dụng năng lượng ánh sáng tỏ ra ưu việt hơn trong việc tiêu diệt violong lâu dài, đó là triệt lông bằng IPL. Đây là phương pháp ngày càng được chị em lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội của nó như nhanh chóng, không đau, không xâm lấn, không gây tổn hại cho da.

Triệt lông công nghệ RF

Triệt lông hiệu quả nhờ IPL

Công nghệ này sử dụng phương pháp chiếu chùm tia ánh sáng với lượng thích hợp vào vùng da cần điều trị. Năng lượng ánh sáng sẽ xuyên thấu qua da, đi thẳng tới những nang lông và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến những sợi lông, nhờ vậy chúng mất nguồn dinh dưỡng và sẽ bị tiêu hủy ngay khi chưa phát triển. Phương pháp này giúp loại bỏ những sợi lông và đặc biệt là không hề gây tổn hại cho những vùng da cần điều trị và những vùng da xung quanh.

Như vậy, phương pháp IPL không những loại bỏ những sợi violong đáng ghét mà còn giúp trẻ hóa làn da, làm sáng vùng da điều trị, mang lại làn da tươi tắn, trắng mịn cho người phụ nữ. Đặc biệt, phương pháp cũng không ảnh hưởng gì đến tuyến mồ hôi cũng như cấu trúc da xung quanh gốc lông, an toàn với những vùng da nhạy cảm như cằm, mép, mặt..Triệt lông bằng IPL giúp bạn loại bỏ hoàn toàn đám lông khó chịu, giúp da trở nên mịn màng, trắng sáng, thu nhỏ lỗ chân lông và giúp trẻ hóa da.

Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 08/03.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.9999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.