Triệt lông bằng sugaring

Triệt lông bằng sugaring là phương pháp tẩy lông lưu truyền từ thời nữ hoàng Cleopatra. Đây là một phương pháp cũng giống như các hình thức triệt lông bằng phương pháp tự nhiên khác đều rất đơn giản, dễ thực hiện và an toàn.

Có phương pháp tẩy lông tương tự như waxing, nếu wax lông là bạn bôi kem tẩy lên vùng da cần triệt lông rồi sau đó dùng giấy wax lột ngược chiều mọc của lông thì phương pháp sugaring cũng vậy.

triệt lông bằng sugaring

Hỗn hợp đường được đung với màu vừa phải, và ngoáy đều hỗn hợp liên tục trong suốt quá trình đun

Bạn có thể làm theo công thức dưới đây:

+ 2 tách đường trắng

+ 1/4 tách nước

+ 1/4 tách nước cốt chanh

Bạn tiến hành điều chế hỗn hợp đường bằng cách đun hỗn hợp trên với độ lửa to vừa phải. Khuấy đều tay và liên tục cho đến khi đường sôi. Lúc này bạn vặn nhỏ lửa và đun thêm khoảng 20 phút nữa. Quá trình này phải được thực hiện kiên trì và bạn đảo đều tay bởi không đảo sẽ khiến cho hỗn hợp này dễ bị cháy khét. Sau khi hoàn thành được hỗn hợp này, bạn để nguội bớt và cho vào bát thủy tinh hoặc lọ để tiện dùng. Như vậy là bạn đã tiến hành thành công hỗn hợp triệt lông bằng sugaring

triệt lông bằng sugaring

Hỗn hợp đường để nguội được thoa đều lên da khi triệt lông

Bạn để hỗn hợp này cho tới khi nhiệt độ ấm vừa phải phù hợp để bôi lên da bạn. Việc thoa hỗn hợp lên da cũng là một việc cần chú trọng. Bạn thoa hỗn hợp đường dính này theo ngược chiều lông mọc.Sau đó sử dụng khăn hoặc lớp giấy mỏng giống như giấy waxing thông thường (có thể mua tại các cửa hàng mỹ phẩm) đắp lên phần da được thoa hỗn hợp. Bạn tiến hành lột bỏ hỗn hợp theo chiều lông mọc. Kéo lớp giấy này một cách nhẹ nhàng, đều tay để không bị đau rát.

triệt lông bằng sugaring

Kéo nhẹ lớp giấy waxing lông cùng chiều với chiều mọc của lông

Bạn có thể sử dụng phương pháp này đều đặn 3 tuần/ lần để đạt được hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp này vẫn xuất hiện tình trạng lông mọc lại và phải làm đi làm lại, tiến hành nhiều cần. Lông mọc lại thường dày và cứng hơn ban đầu. Bởi vậy, tại khoa Thẩm mỹ của bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi sử dụng liệu pháp triệt lông bằng Laser Diode.

Đó là phương pháp sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao trên cơ sở chuyển hóa qua năng thành nhiệt năng sẽ tiến hành loại bỏ những mầm nhú nang lông. Nguồn ánh sáng này có bước sóng khoảng 808nm sẽ âm thẩm triệt tiêu nguồn dinh dưỡng và nước đi nuôi nang lông khiến cho lông không còn cơ hội mọc lại trên da bạn.

Cục quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ đã công nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả vượt trội của công nghệ này. Đây là công nghệ ưu việt hơn hẳn triệt lông bằng sugaring ở thời gian lông mọc lại ít nhất là từ 6 – 8 năm sau khi tiến hành triệt lông, số lông còn lại chỉ là những sợi lông tơ mảnh mai nhạt màu.

Để nhận được những tư vấn hỗ trợ phù hợp và đúng đắn nhất đối với hiện trạng lông của bạn. Bạn có thể liên hệ tới bệnh viện để được thăm khám và đặt lịch trực tiếp.

Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.
Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0964.080.9999 hoặc tổng đài hỗ trợ 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *