Triệt lông bằng ánh sáng

Những phương pháp triệt lông thông thường như dùng nhíp, dao cạo hay waxing  đã không còn có tác dụng đối với bạn? Vậy những vùng lông đáng ghét mọc vô tổ chức kia sẽ phải làm sao khi những ngày hè nóng bỏng sắp đến gần, váy áo xúng xính đan chào đón bạn. Tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc có sử dụng những dịch vụ triệt lông tiên tiến, hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng, trong số đó chính là liệu pháp triệt lông bằng ánh sáng.

Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng hiện đang là công nghệ hiện đại nhất và mới du nhập vào Việt Nam trong khoảng 3 năm trở lại đây.Nếu như ban đầu chúng ta thường quen với công nghệ triệt lông IPL hay New light hiệu quả nhưng thời gian điều trị và một số tác dụng không mong muốn có thể kèm theo (đối với những người có cơ địa yếu), thì hiện nay tại bệnh viện Thu Cúc đã cập nhật một phương pháp triệt lông mới mà hiệu quả mang lại ngoài mong đợi của khách hàng, đó chính là ánh sáng từ máy Laser Diode.

triệt lông bằng ánh sáng

Laser Diode – một bước đột phát trong công nghệ triệt lông bằng ánh sáng

Laser Diode ra đời đã thể hiện được những tính năng vượt trội của công nghệ Laser, kế thừa và phát huy dựa trên những phương pháp trị liệu xưa cũ. Bên cạnh đó cũng đẩy lùi được những phương pháp triệt lông xưa cũ gây đau đớn và tổn thương cho da như cạo lông, waxing lông.

Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng công nghệ cao với bước sóng khoảng 808nm được sử dụng kết hợp với sóng RF (radio frequency) sẽ nhẹ nhàng lấy đi đến những nang lông cuối cùng khiến cho chúng không còn cơ hội mọc lại trên da bạn. RF chính là nguồn ánh sáng bổ trợ cho Laser Diode để hiệu quả triệt lông bằng ánh sáng đạt được cao nhất.

triệt lông bằng ánh sáng

Với Laser Diode, không có gì là không thể

Theo công nghệ này, nguồn ánh sáng mà Laser Diode phát ra sẽ được chuyển hóa thành nhiệt năng đốt cháy những nang lông dù là cứng đầu nhất. Ánh sáng sẽ được truyền đi một cách đồng thời, liên tục trong một thời gian bất ngờ – 1/4000s. Do vậy nhiệt lượng được truyền tới da sẽ không làm cho bạn có bất cứ cảm giác đau rát hay khô ráp nào mà trái lại nó chỉ có tác dụng với sắc tố melanin có trong nang lông giúp bạn dễ dàng lấy đi tận chân những nang lông – vốn là nguồn cung cấp nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông.

triệt lông bằng ánh sáng

An toàn với người sử dụng, không đau đớn và đạt được hiệu quả lâu dài là ưu điểm vượt trội của công nghệ mới này

Với công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Laser Diode, nhiều khách hàng đã tỏ thái độ rất hài lòng bởi chỉ qua từ 4 – 6 lần điều trị (mỗi lần cách nhau một tháng), là bạn đã sở hữu được một làn da như mong muốn. Laser Diode thực sự là một công nghệ đột phá trong liệu pháp triệt lông bằng ánh sáng mà một số cơ sở có uy tín và được cấp phép như khoa thẩm mỹ của bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc sử dụng.

triệt lông bằng ánh sáng

Bạn sẽ nhanh chóng làm quen với việc triệt lông bằng ánh sáng dưới máy móc công nghệ cao

Bên cạnh việc điều trị triệt lông bằng ánh sáng tại bệnh viện, bạn còn có dịp để trải nghiệm được những công nghệ mới nhất hiện đang được ứng dụng nhiều tại các kinh đô của ngành thẩm mỹ hiện nay như Châu Âu, Mỹ, Hàn,…Công nghệ Laser Diode đã được cục quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Khi đến với bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn bên cạnh việc thụ hưởng những liệu pháp điều trị công nghệ cao tại bệnh viện dưới sự chăm sóc của đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về thẩm mỹ.

Bạn có thể đến ngay bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê để nhận được thăm khám và tư vấn về những dịch vụ tại bệnh viện chúng tôi.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 
Email: tuvan@thucuchospital.vn 
Phone: 04 383 55555 
Hotline : 0964.080.999 
Tổng đài hỗ trợ: 1900.5588.96

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *