Trị mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt?

Là vùng da mỏng và có cấu trúc vi mạch khá phức tạp nên mọi tác động làm đẹp đến vùng da quanh mắt cần được tiến hành cẩn trọng và dứt điểm, và trị mụn thịt cũng không phải là ngoại lệ. Vậy, trị mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt và đảm bảo an tòan?

Đó chắc hẳn là băn khoăn của hầu hết mọi eva trước khi quyết định lựa chọn công nghệ thẩm mỹ hiện đại để lại bỏ vùng mụn thịt cứng đầu quanh mắt. Theo đó, việc đánh giá mỗi cơ sở làm đẹp được dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, tiêu biểu phải kể đến:

Trị mụn thịt quanh mắt cần được tiến hành cẩn thận để tránh tổn thương

Trị mụn thịt quanh mắt cần được tiến hành cẩn thận để tránh tổn thương

– Công nghệ trị mụn thịt tiên tiến nhất: Việc tiếp nhận và đổi mới phương pháp trị mụn tối tân sẽ là yếu tố quan trọng góp phần vào hiệu quả thẩm mỹ mỗi eva có được cũng như việc tránh những tổn thương đến vùng thị lực. Hơn nữa, mụn thịt được đánh giá là loại mụn khó điều trị với nguy cơ lây lan cao nên mỗi eva cần lựa chọn phương pháp trị mụn hiện đại để có được kết quả làm đẹp như mong muốn.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn: Việc điều chỉnh đúng mức năng lượng Laser trong điều trị mụn cùng những thao tác nhẹ nhàng, quy trình chuẩn Bộ Y tế cũng sẽ mang đến cho mỗi chị em vùng da quanh mắt sạch mụn, đều màu. Để làm được điều đó thì bác sĩ, kỹ thuật viên thực hiện liệu trình trị mụn cần được đào tạo chuyên nghiệp, vững tay nghề chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm thẩm mỹ.

Ngày càng nhiều chị em tin chọn dịch vụ trị mụn bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Ngày càng nhiều chị em tin chọn dịch vụ trị mụn bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Vượt qua mọi tiêu chí đánh giá khắt khe, Thu Cúc với uy tín thương hiệu 20 năm vẫn luôn nổi bật là địa chỉ làm đẹp được đông đảo chị em tin chọn. Ngoài việc tiên phong tiếp nhận những công nghệ trị mụn hiện đại, mỗi eva đến với Thu Cúc sẽ được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ nhẹ nhàng trong điều kiện vô khuẩn tối ưu, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên khoa hiện đại cùng không gian sang trọng, cao cấp.

Không cần đắn đo lựa chọn trị mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt, bác sĩ Thu Cúc sẽ trực tiếp thăm khám hiện trạng thẩm mỹ và tư vấn, tiến hành trị mụn thịt bằng Laser Co2 siêu xung cho hiệu quả điều trị cao.

Laser Co2 xung đốt trực tiếp cho hiệu quả trị mụn tối ưu

Laser Co2 xung đốt trực tiếp cho hiệu quả trị mụn tối ưu

Sau khi làm sạch và thoa tê vùng điều trị, bác sĩ Thu Cúc sẽ đốt trực tiếp laser vào từng cồi mụn, loại bỏ nhân mụn bên trong và ngăn ngừa khả năng tái phát. Tùy tình trạng mụn mà năng lượng sẽ được kỹ thuật viên điều chỉnh phù hợp, vừa cho hiệu quả trị mụn lại không gây đau rát cho da. Kết thúc điều trị, eva sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc da tại nhà và có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *