Trị hôi nách triệt để

Hiện tượng tăng tuyến mồ hôi sẽ dẫn đến tình trạng cơ thể “nặng mùi” khiến bạn mất tự tin, gây ra cảm giác bất an trong cuộc sống và công việc, đặc biệt mỗi khi tiếp xúc với những người khác giới. Trị hôi nách triệt để bằng công nghệ Vaser Lipo đã và đang được rất nhiều người lựa chọn.

trị hôi nách triệt để

Căn bệnh hôi nách gây ra không ít trở ngại cho khổ chủ

Theo các chuyên gia nghiên cứu, cơ thể mỗi người có khoảng 2 triệu đến 4 triệu tuyến mồ hôi đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau, trong đó có một nhiệm vụ là thải các chất độc hại trong cơ thể ra bên ngoài. Những thành phần trong mồ hôi thực sự là món ăn ngon của các vi khuẩn, trong đó có vi khuẩn Corynebacterium Minitissumum chuyên chuyển hóa axit béo và tạo ra mùi trên cơ thể ở các vùng khác nhau.

Trị hôi nách triệt để

Vùng dưới cánh tay trắng sáng, thơm tho giúp phái đẹp tự tin trong giao tiếp

“Căn bệnh hôi nách đúng là ám ảnh của tôi trong suốt một thời gian dài, là phụ nữ mà mắc phải căn bệnh này nhiều lúc tôi không dám nói chuyện với những người khác giới. Sau khi điều trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc tôi thấy mình tự tin, tinh thần cũng rất thoải mái”  – chị Hồng Nhung (nhân viên kế toán) chia sẻ.

Trị hôi nách triệt để

Vaser Lipo sẽ giúp bạn đánh bay căn bệnh hôi nách khó chịu

Thủ phạm chính gây ra căn bệnh hôi nách là gì? Vùng nách là nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi lớn, trong mồ hôi có acid béo dưới dạng dịch nhầy, khi vi khuẩn tấn công, chất nhầy này sẽ biến thành axit béo không hòa tan và tạo mùi hôi rất khó chịu. Bên cạnh đó, lo lắng, căng thẳng, stress cũng dẫn đến việc đổ mồ hôi nhiều.

Trị hôi nách triệt để

Trị hôi nách công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc

Trị hôi nách bằng phương pháp Vaser Lipo là công nghệ hiện đại chỉ có duy nhất tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thiết kế đầu dò siêu nhỏ, thiết bị Vaser thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách và hút sạch mà không hề làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Trị hôi nách triệt để

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy trong điều trị hôi nách

Trước khi trị hôi nách bằng phương pháp Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể, kiểm tra sức khỏe tổng thể, xét nghiệm máu để đảm bảo an toàn. Quá trình thực hiện sẽ được hỗ trợ của gây tê cục bộ nên bạn không đau. Sau khi hút tuyến mồ hôi nách, bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Vùng nách sau khi điều trị bằng công nghệ Vaser Lipo không để lại sẹo, và bạn có thể tự tin đánh bay mùi hôi nách khó chịu.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA  PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.